Vì anh, tôi mang tiếng cướp chồng của người khác


Tôi và anh yêu nhau được 2 năm, bao nhiêu vui buồn đều có. Anh là mối tình tôi yêu thương nhất. Cũng vì yêu anh rất nhiều, gia đình 2 bên đều biết vì vậy chúng tôi quyết định học xong sẽ cưới nhau nhưng sau 1 trận cãi vã lớn tôi và anh chia tay. Từ khi chia tay anh trải qua bao mối tình còn tôi không hiểu sao vẫn chờ một điều gì đó giống như anh có thể quay lại.

Rồi thời gian cũng qua đi, tôi đã học năm cuối đại học. Khi nào về nhà, anh cũng hay liên lạc với tôi và nói muốn mời tôi đi uống nước, nói chuyện. Nhưng anh ta đã có vợ và con rồi. Trong đúng ngày cưới của anh, tôi đã không đến dự, anh đã gọi điện và gặp tôi, nói hối hận và cầu xin tôi tha thứ, anh hứa sau này sẽ bù đắp cho tôi. Tôi thật sự đã tin vào lời nói đó.

Thỉnh thoảng anh ta vẫn liên lạc với tôi, rồi có 1 lần anh ta gọi, nói muốn mời tôi uống nước nói chuyện. Vì tôi vẫn còn tình cảm và cũng nghĩ sẽ nói chuyện thôi nhưng anh ta lại đưa tôi tới nhà nghỉ, tôi nói thế nào cũng không được, anh ta chỉ cầu xin tôi ở với anh ta 1 lần và cũng là lần cuối thôi, tôi thì không còn cách nào khác, tôi có hỏi tại sao anh lại làm vậy với tôi, tại sao anh có vợ con rồi mà còn làm vậy thì anh ta nói anh ta với vợ suốt ngày cãi nhau, vợ với con thì bỏ về nhà ngoại, rồi anh còn nói hối hận và thương tôi lắm.

vi-anh-toi-mang-tieng-cuop-chong-cua-nguoi-khac
Tôi cũng không còn liên lạc với anh nữa cho đến tháng sau tôi phát hiện mình có thai.

Từ hôm đó tôi cũng không còn liên lạc với anh nữa cho đến tháng sau tôi không thấy có kinh nguyệt nên đã dùng que thử và phát hiện mình có thai. Tôi đang đi học, tôi sợ, tôi không có tiền để phá, sau đó tôi lại nghĩ có thể nói cho anh biết được không, rồi cuối cùng tôi đã nói nhưng thật không may vợ anh ta lại cầm điện thoại rồi nhắn tin với tôi và nói với anh ta. Anh ta đã gọi tôi, nhắn tin cho tôi, kêu tôi là con đĩ, ngủ với đứa nào có thai lại nói là của anh ta, không những thế anh ta còn đi kể với bạn bè anh ta là được ngủ với tôi thật sướng rồi thế này thế kia. Lúc đó tôi thật sự suy sụp, chỉ muốn chết luôn cho xong nhưng nghĩ đến đứa con trong bụng càng ngày càng lớn, bố mẹ tôi thì không biết gì

Lúc cái thai cũng được 6 tháng, vợ của anh ta lại đến nhà tôi, nói với bố mẹ tôi là tôi đi ngủ với người có vợ có con rồi, không những thế còn đi loan tin khắp cả xóm cả xã luôn. Tôi đi học xa không biết sự việc như nào, chỉ nghe mẹ tôi gọi khóc lóc rồi mắng tôi, còn bố tôi, người luôn yêu thương tôi nhất, ông im lặng không nói câu nào làm tôi rất sợ. Tôi không biết phải làm sao, chị ta nói đó là cái giá tôi phải trả.

vi-anh-toi-mang-tieng-cuop-chong-cua-nguoi-khac
Giờ gia đình bạn bè ai cũng nghĩ tôi là 1 con đĩ, cướp chồng người khác.

Giờ gia đình bạn bè ai cũng nghĩ tôi là 1 con đĩ, cướp chồng người khác. Tôi 22 tuổi mà lại nhận cái hậu quả này, bị street nặng, bao nhiêu ngày mất ngủ, nhưng thương đứa con trong bụng, và tôi đã cố gắng giữ con lại bằng mọi giá và quyết định làm mẹ đơn thân, trớ trêu thay vì giờ công việc không có, tiền cũng không có, mọi thứ như đang quay lưng lại vs 2 mẹ con tôi vậy. Tất cả mọi chuyện tôi làm đều sai sao?

Cfsmedonthan.

Gửi phản hồi