Tôi là người mẹ tồi ?


Các mẹ cho tôi hỏi, các mẹ có bao giờ đánh con không. Còn tôi thì thường xuyên cáu gắt vì con nghịch ngợm rồi điên lên lại lao vào đánh con. Đánh xong suốt đêm nhìn dáng con ngủ mà lòng như có ai cầm dao cắt, ngày hôm sau đi làm cứ nhìn trên face thấy hình của con là lại trào lên sự ân hận, day dứt, lại tự sỉ vả mình là người mẹ tồi.

Con trai tháng 10 này là được tròn 5 tuổi, vợ chồng ly thân, nhưng lão chồng thì đối xử với con rất nhẹ nhàng vì lão có phải chăm sóc con và thức đêm dậy hôm chăm con như mình đâu, lại còn áp lực kinh tế nuôi con nữa. Con mình bây giờ đi đâu cũng khoe bố, cô giáo hỏi yêu ai và thích chơi với ai cũng bảo là yêu bố và thích chơi với bố.

Có cảm giác là ngày con càng xa mình và không biết 1 lúc nào đấy lại mất con đến nơi ấy. Tối qua 22h con mới chịu cho mẹ tắm trong khi mẹ thì đang bị đau họng, người muốn sốt mà gọi con vào tắm con cứ lì ra thế là điên lên lại đánh chửi con. Sáng nay hỏi con có đau họng không thì mẹ mua thuốc, con bảo “mẹ cứ đánh chửi con thì con bị ốm đấy”.

nguoi-me-toi
Phải chăng tôi là người mẹ không tốt

Con lúc nào cũng muốn ở cạnh bố mẹ, hôm trước đi qua cái nhà đẹp đẹp mẹ mới nói với con “Lớn lên con trai xây cái nhà to này cho mẹ ở nha”, con trai đáp :”Không, con xây cái nhà to này cho bố mẹ ở, con ở nhà khác”. Hôm con đến chỗ bố chơi, thấy xưởng bố hết nước mắm thế mà chiều hôm đấy mẹ dẫn con đi siêu thị chơi con cứ lao vào đòi mua nước mắm, mẹ thấy khó hiểu nên tưởng con nghịch thế thôi, ai dè con về nhà thủ thỉ bảo mẹ “mẹ ơi con thấy ở chỗ bố hôm nay hết nước mắm, mai mẹ đi siêu thị mẹ mua nước mắm cho bố nhé”.

Mẹ nghe xong mà thương con đến thắt lòng. Hôm qua mấy chị hàng xóm sang hỏi con bao giờ đến sinh nhật, con đứng lên chỉ vào hình rồi nói “Bố em kia kìa, bố mẹ em đám cưới đấy, bao giờ sinh nhật em bố em mua nhiều quà cho em cơ”. Con lúc nào cũng nói về bố với sự trân trọng và yêu thương chứa chan. Chỉ có mẹ là vô cảm với bố nên cứ bắt con chịu đựng cảnh này thôi. Xót ruột quá các mẹ ơi

Cfsmedonthan