Tôi đã nghĩ mình có được hạnh phúc nào ngờ…


Làm mẹ thật khó phải không các mẹ? Càng buồn tủi và đau đớn hơn khi không có người chồng hiểu chuyện và bên mình. Em chuẩn bị kết hôn nhưng sắp đến thời điểm thì phát hiện mình có baby. Em vừa mừng vừa lo. Lo nhiều hơn vui các mẹ ạ.

Em mang thai vào đúng thời điểm em vừa thất nghiệp. Nhưng không phải vì thế mà em nản lòng buông xuôi. Em đã rất cố gắng để có một công việc kiếm được thu nhập lo cho bé. Cuộc đời thật không chỉ có màu hồng các mẹ ạ. Từ ngày có bé, chồng em vẫn ăn nhậu say xỉn, lấy cớ là vì mối quan hệ khách hàng này nọ. Càng ngày càng có khuynh hướng càng bạo lực, em sợ, rất sợ. Em đã tha thứ rất nhiều lần nhưng anh ấy vẫn chứng nào tật nấy.

toi-da-nghi-co-duoc-hanh-phuc-nao-ngo
Cuộc đời thật không chỉ có màu hồng

Một tuần hai lần em phải thức đêm thức hôm, ngủ không thẳng giấc vì anh ấy nhậu về quá khuya, có khi lại còn về đến nhà là quậy phá lung tung rồi đánh em. Hôm nay chính thức baby em tròn 5 tháng trong bụng mẹ. Em ốm yếu lắm, cảm, sốt liên miên, bụng dạ lại yếu  nhập viện hết một lần vì rối loạn tiêu hóa. Bây giờ là 2h đêm rồi, em giật mình thức giấc mà anh ấy vẫn chưa về. Chắc anh ấy vẫn còn nhậu nhẹt, nhạc xập xình với các chiến hữu.

Em mạnh dạn viết lên tâm sự của mình để các mẹ hiểu và sẽ chia nỗi vất vả này với em. Hiện giờ em không có người thân nào ở Hồ Chí Minh cả.  Có mẹ nào hiện đang ở một mình thuê nhà hoặc nhà còn trống có thể cho mẹ con em thuê lại không?. Em cũng từng tìm nhà trọ, chung cư nhưng hiện giờ em ở một mình, với lại mang thai nên thực sự rất khó khăn khi tìm cho mình một nơi an toàn, không phức tạp. Các mẹ giúp em với nhé.

Cfs: Tanylaura.puf@gmail.com