Hạnh phúc nhỏ bé của mẹ là con


Cuộc đời mẹ thiếu thốn tình cảm từ nhỏ nên lúc nào mẹ cũng nghĩ khi có con sẽ làm tất cả để con không như mẹ. Nhưng đúng thiệt cuộc đời không như mình mong muốn, con àh! Mẹ đã sai, đã không chọn đúng người đàn ông có thể làm cho 2 mẹ con mình hạnh phúc.

Khi mang bầu con là những ngày tháng như địa ngục đối với mẹ. Mẹ khóc mỗi ngày, cảm thấy tuyệt vọng khi không biết tương lai phía trước của 2 mẹ con mình sẽ u tối như thế nào. Để ba con đi theo người khác khi con còn trong bụng mẹ, mẹ tuyệt vọng lắm. Nhưng vì con, vì sinh linh bé nhỏ đang lớn lên từng ngày trong bụng nên mẹ đã cố gắng động viên bản thân phải mạnh mẽ.

hanh-phuc-nho-be-cua-me-la-con
Mẹ sẽ bù đắp tất cả cho con

Mẹ đã sống những ngày tháng như thế đó, đi khám thai cũng đi 1 mình, đi đâu cũng vác cái bụng lủi thủi 1 mình. Mẹ tủi thân lắm, hận lắm nhưng rồi khi người đó quay về mẹ lại chấp nhận bỏ qua mọi đau đớn để mong con mẹ sẽ có ba như những đứa trẻ khác. Nhưng đúng là đời, lại 1 lần mẹ đau đớn. Lần này lại đau hơn lần trước, con àh. Mẹ xin lỗi con, mẹ không thể chịu đựng được nữa, Hiểu cho mẹ con nha.

Rồi mai đây, mẹ sẽ là vừa làm cha vừa làm mẹ. Mẹ sẽ bù đắp tất cả cho con. Thế giới này, khổ sở, đau buồn cứ để phần mẹ, hạnh phúc thôi con nhé. Mẹ chỉ cần con thôi. Mẹ con mình cùng cố lên con nhé.

Cfsmedonthan.

%d bloggers like this: