Anh ngoảnh mặt làm ngơ khi biết tôi có bầu


Mình không biết phải bắt đầu câu chuyện của mình như thế nào nữa.năm nay mình 31 tuổi. Cái tuổi mà lẽ ra là đang có một sống hôn nhân gia đình viên mãn giống như trang lứa bạn bè của mình vậy, thế nhưng mình thực sự là bất hạnh.

Trải qua một cuộc tình dài 8 năm đầy những hi vọng để rồi sụp đổ hoàn toàn bởi một người đàn ông không có lập trường, nó dường như kết thúc một cách rất nhẹ nhàng giống như một cơn gió vậy. Thế nhưng đằng sau đó là cả một nỗi đau mà mình khó có thể quên. Tưởng rằng kết thúc mối tình đó với hi vọng tương lai về sau mình sẽ gặp được một người đàn ông tử tế hơn, thế nhưng như người ta luôn nói số phận của những cô gái tuổi dần không lấy gì là may mắn.

Quả đúng là như vậy, kết thúc mối tình thứ nhất được 3 năm thì mình lại gặp một người đàn ông. Có thể nói ở anh ta có đầy đủ tư chất của một người đàn ông. Anh ta đến với mình trong một hoàn cảnh khác thường. Đó là anh ta đã có gia đình và có cả 2 đứa con, dường như câu chuyện của anh ta đi vào lòng mình ban đầu là sự cảm thông và lòng thương hại. Thế nhưng không biết từ lúc nào mình đã yêu anh ta đến một cách mù quáng quên cả bản thân mình. Hoàn cảnh của anh ta theo như những gì anh ta nói là rất đáng thương. 2 vợ chồng li thân gần 10 năm thậm chí đã gửi đơn lên tòa để chờ ngày giải quyết. Ban đầu cũng chỉ nghĩ bản thân coi anh ta như một người bạn vậy.

Qua tìm hiểu thì hoàn cảnh của anh ta đúng là sống xa vợ, vợ anh ta sống ở nước ngoài rất ít khi về VN. Anh ta sống cùng mẹ và 2 đứa con, suốt một thời gian dài làm bạn mình đã nhận lời yêu anh ta. Với một xã hội hiện đại như thời nay thì chuyện yêu đương nam nữ nó không còn là xa lạ nữa. Mình yêu anh ta và tin tưởng bởi những gì anh ta đã hứa hẹn. Sau gần 3 năm có sự gần gũi thì gần đây mình đã có em bé. Ban đầu tưởng như là niềm vui của biết bao người phụ nữ. Niềm hạnh phúc sắp được làm mẹ mà biết bao người mong mỏi. Thế nhưng câu chuyện của mình nó không được như mơ.

co-thai-anh-bo-toi
Cuộc đời không được như mơ

Biết tin mang thai mình đã nói để anh ta biết. Cứ nghĩ niềm vui sẽ đến, vậy mà mọi người có biết không? Anh ta bắt đầu tỏ ra khó chịu với mình, rằng tại sao em lại để có bầu,bây giờ chưa phải là lúc nói đến chuyện này. Mình nói theo anh đến khi nào mới là lúc thích hợp cho chuyện này thì mọi người biết anh ta nói với mình sao không. Anh ta nói rằng nếu như em đã lựa chọn như vậy thì từ giờ anh sẽ không liên quan đến em nữa. Và bắt đầu từ bây giờ anh sẽ không bao giờ liên lạc với em nữa và em cũng đừng bao giờ liên lạc với a. Mọi thứ với mình dường như sụp đổ bởi bao lâu nay mình quá yêu và tin tưởng anh ta. Thật không ngờ câu chuyện tưởng như không bao giờ có nó lại xảy ra với mình.

Bản thân giờ không biết phải làm thế nào mình thực sự không muốn bỏ đứa bé dù biết rằng anh ta sẽ không  bao giờ quay lại.gia đình mình thì rất phản đối chuyện mối quan hệ của mình với anh ta giờ chuyện này xảy ra bố mẹ mình thất vọng về mình nhiều lắm. Mình không biết sẽ phải tiếp tục sống ra sao nữa.

Cfsmedonthan