Mẹ -Tình yêu và con, Nơi không bao giờ tồn tại sự hận thù!


Ngày đó con sinh ra, cũng từ ngày đó mẹ vừa làm cha vừa làm mẹ. Không phải vì mẹ” chửa hoang” nhưng mẹ đã từng ước mẹ như thế, để không phải đau lòng khi con thiếu đi tình cảm của người đã cùng mẹ” tạo” ra con.

Mẹ không dám gọi đó là” Bố” vì đơn giản từ đó vô nghĩa với mẹ con mình. May mắn là mẹ con mình có tình yêu thương che chở của ông bà ngoại, của dì, của các cậu. Mọi người đã cố gắng bù đắp tất cả cho con trai bé bỏng của mẹ. Cũng vì thế mà mẹ yên tâm để làm nhiều việc hơn cho tương lai của con.

Con đã 8 tuổi rồi. Con ý thức được việc con đang làm và sẽ làm. Con ngoan ngoãn và vâng lời người lớn. Con cố gắng học tập. Con thông minh nhanh nhẹn. Con đẹp trai ( vì nghe con khoe với mẹ là con đẹp trai giống mẹ).  Mẹ mừng vì đã làm đúng. Con trở thành điểm tựa của mẹ lúc nào không hay. Con ốm mẹ thấy đau. Con buồn mẹ chảy nước mắt. Tất cả đều xảy ra 1 cách vô thức như vốn dĩ nó đã sinh ra sự thiêng liêng của tình mẫu tử.

Yêu thương con_ niềm tin vững chắc của cuộc đời mẹ.
Yêu thương con_ niềm tin vững chắc của cuộc đời mẹ.

Bên cạnh mẹ có con, bên cạnh con có mẹ và bên cạnh chúng ta có tình yêu thương và sự quan tâm của mọi người. Chúng ta sẽ còn phải cố gắng thật nhiều thật nhiều nữa phải k con trai? Cũng như những bà mẹ khác. Mẹ cũng đánh đổi tất cả để có thể mang lại hạnh phúc và niềm vui cho con. Chúng ta vẫn luôn vui vẻ, không giận hờn, không oán trách, không sân si chuyện người chuyện đời. Chúng ta hãy sống cho chúng ta con nhỉ. ” Cứ sống vui vẻ, kẻ bội bạc cứ để đời lo”.

> Bài liên quan  Vợ cũ xin quay về, anh ta phũ phàng chia tay tôi

Mẹ của con là vậy đấy. Mỗi ngày trôi qua nơi xứ người dài lắm. Bởi nơi đây không có con, không có ông bà cậu dì, không có người thân bên cạnh. Nhưng không có gì có thể làm khó chúng ta phải không con trai. Mẹ con mình cùng cố gắng con nhé. Yêu thương con_ niềm tin vững chắc của cuộc đời mẹ.

Cfsmedonthan