Singlemom- Hãy kiên cường và xinh đẹp để đời phải ngưỡng mộ khí chất của bạn


Chúng ta ai cũng chỉ có 1 cuộc đời để sống. Và nếu đã là singlemom thì hãy kiên cường và xinh đẹp để đời phải ngưỡng mộ khí chất của bạn

-> Lại một năm nữa mạnh mẽ nhé các singlemom

Trong cuộc đời, sẽ có vô vàn các buổi sáng bạn thức dậy với một tâm trạng nặng nề, chán nản. Bạn chỉ ước đêm cứ dài mãi để bạn không phải dậy nhưng thực ra là để bạn không phải đối mặt với cuộc sống tồi tệ của mình.

Bạn đang chạy trốn bản thân, đang sợ hãi những thử thách đến với cuộc sống của mình. Đúng vậy không?

Đừng vội trả lời, mà hãy tĩnh tâm, nghĩ thật thấu đáo.

Chúng ta ai cũng chỉ có 1 cuộc đời để sống. Bố mẹ sinh mình ra với bao nâng niu, yêu thương giống như cách chúng ta yêu con của mình bây giờ. Nhưng vì đâu mà cuộc sống của mình lại nặng nề như thế.

Đã có một thời yêu đương say đắm, yêu quên cả bản thân mình và có khi đó là quãng thời gian mà các bạn thấy lãng mạn nhất, được yêu thương nhất. Và đứa trẻ hiện hữu trong bụng hay trong tay bạn chính là kết quả của thứ cảm xúc tốt đẹp ấy. Nó giống như 1 bông hoa được sinh ra từ những xúc cảm thăng hoa nhất, dại khờ nhất.

Single Mom là một lựa chọn. Bởi nếu không lựa chọn thì hoặc đứa bé đã không có mặt bên cạnh bạn hoặc bạn đang phải cố gắng chịu đựng người chồng không mang lại cho mình hạnh phúc.

Singlemom là một sự chọn lựa

Single Mom là một động lực bởi ngay khi bạn quyết định giữ lại đứa trẻ hoặc li hôn người chồng từng tay ấp, môi kề thì là lúc bạn sẽ phải đối mặt với vô vàn thức thách. Nhưng hãy tin, vũ trụ này luôn mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất bên cạnh những thách thức to lớn. Trong dù bất kỳ hoàn cảnh nào thì vẫn cần phải sống, thậm chí càng khó khăn thì càng phải mạnh mẽ và sống tốt hơn để xem chính mình sẽ là người chiến thắng hay các khó khăn sẽ quật ngã mình.

Nên nhớ, hoa sen chỉ có thể toả hương và lớn lên từ bùn. Kim cương được hình thành từ than đá và trải qua bao nhiêu áp lực thì mới thành kim cương. Thế cho nên Single Mom thì đã sao nào. Đơn giản là ta có thêm 1 thiên thần ở bên cạnh để giúp cho bản thân mình biết rõ hơn về tình mẫu tử, về yêu thương.

Single Mom có vẻ đẹp của gái 1 con mà bất cứ người đàn ông trưởng thành nào cũng thèm khát bởi bạn có sự từng trải của người đàn bà trải qua giông bão. Có sự kiên cường của người đàn bà đã trải qua những đớn đau. Trải nghiệm ấy là 1 điều bí mật, là 1 ma lực mà đàn ông muốn khám phá.

Hãy Yêu lấy bản thân mình. Hãy kiên cường và xinh đẹp để đời phải ngưỡng mộ khí chất của mình.

2019 thật mạnh mẽ và toả sáng nào các MOM.

Tản mản trong buổi trưa mùa đông.

Cfsmedonthan!