Một năm mới lại đến, lại một năm nữa mạnh mẽ nhé các singlemom


Những ngày cuối cùng của năm cố gắng hết mình để để quên đi những mệt mỏi lo toan của năm cũ. Sắp xếp lại hành trang để chuẩn bị bước vào một năm mới và hi vọng mọi điều tốt đẹp nhé các singlemom.

-> Mọi thứ đều có cách tháo gỡ, quan trọng là bạn biết mở lòng và nhận ra

“Một năm ” chỉ vỏn vẹn trong hai từ. Nhưng bên trong hai từ đó là những chuỗi ngày dài đằng đẵng. Bao nhiêu cảm xúc lẫn lộn đan xen. Hạnh phúc và khổ đau đều hoà tan trong nước mắt. Bao nhiêu những lo toan tủi hờn oán hận cứ hằn sâu trong trí óc, đè nặng lên đôi vai gầy mỏng manh yếu đuối.

Biết bao nhiêu lần tưởng như gục ngã. Biết bao nhiêu lần khóc thầm lặng trong đêm. Biết bao nhiêu lần thấy bản thân mình đứng trong ngõ cụt. Nhưng cuối cùng tất cả cũng đều qua. Bởi trong ngõ cụt của cuộc đời ấy tự bản thân phải thức tỉnh đấu tranh để tìm thấy con đường mới cho mình.

Cuộc sống của một single mom chưa bao giờ là dễ dàng hay đơn giản. Ai đã từng trải qua những chặng đường đầu tiên và đều thấu hiểu được tất cả rồi. Có những người gục ngã bỏ cuộc giữa chừng. Có những người đi được 1/2 quãng đường rồi cũng tự buông xuôi bởi chẳng thể vượt qua được những áp lực. Nhưng vẫn còn vô vàn những người khác dám bất chấp tất cả để vững bước trên con đường đó.

Yếu đuối cũng cho ai xem nên hãy thật mạnh mẽ nhé các singlemom

Bản thân mình cũng là một thành viên nhỏ nhoi trong số vô vàn những single mom trong hội. Hàng ngày hàng giờ theo dõi và đọc những stt các mẹ đăng tất cả đều viết lên bằng cảm xúc thật của chính mình. Ai cũng có những nỗi niềm riêng mà chẳng có ai có thể thấu hiểu hết.

Nhưng các mom à, tất cả chúng ta đều là những chiến binh đấu tranh cho chính mình và những bất công của cuộc sống. Các mom hãy ráng lên và luôn hi vọng những điều tốt đẹp. Đừng vội vàng nản chí mà hãy lấy những nỗi đau trở thành bàn đạp để vươn lên. Hãy luôn nhớ rằng chúng ta không hề đơn độc bởi xung quanh chúng ta còn có con, có bạn bè có người thân thậm chí còn có cả người dưng nữa. Họ sẽ cảm thông sẻ chia và giúp đỡ cho mình.

Mạnh mẽ lên nhé các mom. Hãy như những đoá hoa hướng dương luôn hướng về phía mặt trời để sống 🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻.

Cuối năm rồi hãy vứt bỏ những gì cũ kĩ của năm cũ. Chuẩn bị đón một năm mới tươi sáng hi vọng những thành công. Chúc tất cả các mom đón một năm mới 2019 an lành hạnh phúc và nhiều may mắn nhé 🎈🎉🎊🎆🎆🎆🎇😄

Cfsmedonthan!