Mẹ sợ sau này con sẽ tủi thân vì không có bố


Con trai của mẹ. Vậy là con đã được 31 tuần, không bao lâu nữa mẹ con mình được gặp nhau rồi đấy. Mẹ thương con nhiều lắm. Mẹ càng thương lại càng rơi nước mắt.

Gần 8 tháng mang thai không biết mẹ đã mất đi bao nhiêu nước mắt vì người bố của con và vì mẹ cảm thấy mình có lỗi với con.

Mẹ từng nghĩ sẽ cố gắng, sẽ cố chịu bao đắng cay tủi nhục vì con, để giữ cho con một người bố, để cho con một gia đình trọn vẹn. Nhưng con ơi, mẹ sắp chịu hết nổi rồi! Người bố của con liên tục dùng lời lẽ nặng nề chửi mắng mẹ. Người đó bảo không muốn quan tâm gì đến mẹ con mình nữa và vẫn ung dung tán tỉnh những cô gái khác. Mẹ càng suy sụp hơn khi bác sĩ bảo con bị tim bẩm sinh.

me-so-sau-nay-con-se-tui-than
Cuộc sống bế tắc như đang dồn mẹ vào đường cùng

Mẹ đau lắm con ơi. Một đứa con gái 22 tuổi, trót dại với bố con. Và bây giờ mọi thứ đối với mẹ gần như không còn chút hy vọng. Mẹ sợ con sẽ khổ, mẹ sợ không có tiền để mổ tim cho con, mẹ sợ sau này con lớn lên sẽ tủi thân vì không có bố. Đôi khi mẹ không muốn sống nữa, cuộc sống bế tắc như đang dồn mẹ vào đường cùng. Mẹ không dám tưởng tượng phía trước sẽ ra sao với mẹ con mình nữa. Mẹ xin lỗi con! Mẹ làm khổ con rồi con ơi.

Cfsmedonthan