Con à, Bố con có bồ và nói mẹ không có quyền can thiệp đấy


Miu! Con gái yêu à, 3tuần nữa mình được gặp nhau rồi! Bao nhiêu là cố gắng, bao nhiêu là nước mắt, mẹ chẳng đếm nổi nữa. Hôm nay, cái người đàn ông mẹ gọi là chồng, anh ta nói với mẹ rằng đã có người yêu, không yêu mẹ  nữa và nói mẹ không được làm lớn chuyện.

Tại sao mẹ không có quyền hả con? Mẹ được anh ta cưới về, giấy đăng ký kết hôn còn đó, con sắp chào đời. Vậy mà mẹ lại không có cái quyền để ghen chỉ vì đó là quyền riêng tư mà anh ta muốn có.
Gã đàn ông đó không muốn li hôn, không muốn bỏ con vì sợ miệng đời soi mói. Vậy mẹ phải diễn vở kịch không hạnh phúc đến bao giờ khi tim đang vụn vỡ.

Giá như ngày trước anh ta đừng dùng lời mật ngọt nói yêu mẹ. Giá như mẹ đừng quá tin, tha thứ cho anh ta bao nhiêu lần sa đọa. Để khi ôm bụng bầu hơn 8 tháng, anh ta lại đối xử tàn nhẫn thế này. Lương tâm đó có phải đang nằm trong cơ thể con người nữa hay không?

bo-con-co-bo-va-noi-me-khong-co-quyen-can-thiep-day
Mẹ hận gã đàn ông tồi đó, con ạ

Thương cho con chưa chào đời đã phải chịu tan nát gia đình. Mẹ xin lỗi con ơi. Mẹ không  thể sống kiếp giả câm, giả điếc để san sẻ như thế. Mẹ hận gã đàn ông tồi đó.

Còn cô gái kia, cô ta biết anh ta có gia đình, biết mẹ sắp sinh vậy còn nhẫn tâm phá hoại. Mẹ không trách cô gái đó, bởi không  có cô ta cũng có cô khác mà thôi. Chẳng sao cả hôm nay mẹ xé giấy kết hôn, coi như dứt nợ cho anh ta bên tình mới được nhẹ lòng.

Cô gái à cô vui không khi chiếm được cha của 1 đứa bé sắp chào đời. Cố mà hạnh phúc nhé. Vợ bầu con thơ anh ta còn vứt bỏ. Hôm nay, tôi nhường yêu thương đó lại, chúc các người hạnh phúc.

Cfsmedonthan.