Đời em bận lo cho con rồi không còn chỗ cho anh nữa đâu


Cứ coi như 1 ván cờ đi anh.  Anh sẽ được cô gái đấy , người có thể hằng đêm cùng anh tâm sự , có thể tham gia những cuộc vui , có thể nắm tay anh đi giữa phố . Có lẽ cô ấy ngây thơ trong sáng luôn biết nghe lời không ngang bướng làm anh phải nhọc lòng , thậm chí anh còn phải đi giữ vì sợ đôi 3 người con trai khác cướp đi. ( rất giống cái cách yêu em ngày xưa đúng không ? )

Nhưng đổi lại anh sẽ đánh mất cái gánh nặng mang tên ” vợ con ” ,  Phiền lắm phải không anh ?
Đi chơi chẳng được về khuya , ra đường lâu 1 chút gọi không được ở nhà khóc lóc ” anh ơi anh đâu rôi có bị làm sao không ? Anh ơi tới chưa , em sợ lắm anh đừng chạy xe 1 mình giữa khuya “.

Đưa tiền thì nói đủ điều ” tiền này dằn túi không được nhậu .v..vv. Thế mà xài hết tiền bên trong ngăn khác vợ dấu cho vẫn còn ” Phiền lắm cứ cằn nhằn không cho uống rượu . Thế mà anh vẫn uống rồi lăn đùng ra bệnh vợ chạy đi mua thuốc , nấu cháo lo quên mất cả giận.

Em luôn yêu anh nhiều hơn anh nghĩ

Bị anh bỏ rơi bao nhiêu lần … chỉ cần nghe đâu đó bạn anh bảo anh không ổn . Liền chạy 40km xuống tìm anh .  Cứ ngồi chờ anh đổi thay nên cứ thế tha thứ trăm ngàn lần vẫn tha thứ dù lòng đau tim thắt.  Anh từng hỏi ” lỡ anh bị tai nạn em có bỏ rơi anh không ? ” . Vợ anh chỉ cười bảo ” khùng wá ” . Nhưng trong đầu nó luôn có câu trả lời…

Cuối tháng này lại thêm 1 gánh nặng mang tên ” con ” . Bác bảo nó giống anh từ mặt đến tay chân , con gái đầu lòng mà. Nhiều khi lòng ghen tỵ giá như con giống mình đôi mắt hay môi cũng được. Con nít mà sẽ phiền lắm , sữa , khóc la , bệnh .v..v.. Người ta chăm con có cả chồng còn cực , 1 thân chăm con chắc nhiều tủi hờn.

-50
Em giờ đây sẽ chỉ lo cho mình con và chỉ có con

Không sao. Ván cờ này anh được chớ không mất . Anh được tự do !  Còn thắng hay không ? Thời gian sẽ mách bảo con tim anh tự trả lời.  Yêu ư ? Không có đâu đàn ông vốn dĩ chỉ yêu bản thân . Vợ có thể bên anh những ngày khốn khó , còn những ngày đau khổ sắp tới của vợ . thì Anh vội chạy vào vòng cảm xúc mới của 1 người đàn bà khác.

Vứt 2 gánh nặng chắc chắn anh sẽ nhẹ lòng. Nhưng nên nhớ ” có không giữ , mất xin đừng tìm ” . Em thuộc loại người sống rõ ràng , 1 khi yêu em sống hết mình , khi hận em sẽ dốc lòng từ bỏ.  Mai này  dù nghèo khó , dù bệnh tật , dù gục ngã trong cuộc sống thì xin hãy tìm cô gái kia.  Đời Em bận lo cho con rồi , không còn chỗ trống để chịu đau khổ vì anh bất cứ lần nào nữa.

Cfsmedonthan