Mẹ sắp trở thành mẹ đơn thân rồi con yêu ạCon yêu, con đã đến với mẹ được 15w3d rồi đó bé con của mẹ ạ. Sắp tới mẹ sẽ trở thành một singlemom vì bố con sẽ không ở bên 2 mẹ con mình trong một khoảng thời gian dài…

Mẹ giới thiệu một chút nhé, mẹ, một cô gái 25 tuổi và sắp bước sang tuổi thứ 26, mẹ đã từng vấp ngã trong tình yêu, thật sự đó là một cú sốc lớn trong cuộc đời của một cô gái 23 tuổi con ạ, chuyện ra sao thì sau này mẹ sẽ kể cho con biết nhé, nhưng không phải vì thế mà mẹ mất niềm tin vào tình yêu, mẹ vẫn yêu và mẹ gặp bố con, mẹ nghĩ rằng mẹ may mắn hơn bao giờ hết vì gặp được người mẹ có thể hết lòng yêu thương một lần nữa con ạ.

Lúc ông bà ngoại mới biết mẹ có con, ông bà nói mẹ suy nghĩ kỹ có thật sự muốn có con không??? Bạn bè khuyên mẹ nên nghĩ đến tương lai mà bỏ con, giữ một em bé mà không có bố bé không đơn giản chút nào, còn mẹ. Mẹ chưa bao giờ có ý định phá bỏ con, mẹ vẫn thường nghĩ quyết định của mẹ có thật sự tốt cho con không hay chỉ là sự ích kỷ của mẹ. Mẹ hiểu mọi người đều muốn tốt cho con nhưng mẹ không thể bỏ con của mẹ được.

Đến giờ, ông bà đã chấp nhận và giúp đỡ mẹ con mình nhiều, vẫn chỉ là bố mẹ yêu thương con nhất, và mẹ cũng yêu con như vậy. Xung quanh mẹ, vẫn có những người thân, người quen sẵn sàng vứt bỏ không chỉ một lần những em bé trong bụng để có được một tương lai tốt hơn hay vì nhiều lý do khác nữa. Mẹ không phán xét hay phê phán hành động đó, chỉ là với mẹ, mẹ không đủ nhẫn tâm để làm được như vậy.

lam-me-don-than
Mẹ thật sự hạnh phúc vì có con trên đời

Mẹ vẫn luôn tin vào nhân quả con ạ, có lẽ trong một khoảng thời gian nào đó mẹ đã gieo nhân xấu nên giờ mẹ mới bộn bề với những lo âu như này. Nhưng cuộc sống vốn luôn công bằng con ạ, mọi đau khổ của mẹ như được trôi hết vì mẹ có con. Mẹ thật sự hạnh phúc vì sự có mặt của con trên đời này.

Tất cả giờ mới chỉ là bắt đầu, có những lúc mẹ đã không kìm được nước mắt mà khóc suốt. Mẹ không dám về nhà khóc trước mặt ông bà ngoại mà lòng vòng đi lang thang khắp nơi đến lúc nín mới đi về sau mỗi hôm tan làm. Mẹ hiểu nếu mẹ không vượt qua được những khó khăn ban đầu này thì sao có thể chống chọi được bao khó khăn phía trước.

Con à, mẹ có lỗi với con, mẹ sẽ cố gắng sống thật tốt, thật khỏe mạnh để lo cho con.. Vì con, mẹ sẽ mạnh mẽ nhiều hơn nữa. Con cũng hãy cứ tin vào tình yêu và sự công bằng con nhé, nếu có những người ghét con không vì bất cứ lý do gì, kể cả khi con còn chưa có nhận thức và nằm trong bụng mẹ thì sau này tất cũng sẽ có người yêu thương con hết lòng vô điều kiện.

Mẹ yêu con và mong con sẽ gặp mọi điều tốt đẹp.

Cfsmedonthan