Phải chăng em quá ích kỷ


Em năm nay 22tuổi,chồng em cũng bằng tuổi với em, chúng em đang có với nhau được 1 bé trai,bé cũng 15 tháng.Sở dĩ em viết bài này vì hiện tại em mệt mỏi vô cùng khi đứng giữa quyết định nên li hôn hay không?.

Em và chồng yêu nhau khoảng 7 năm,lúc trước và đến tận bây giờ gia đình em vẫn không chấp nhận anh, nên từ khi có bầu đến giờ em sống ơ nhà anh. Cuộc sống rất mệt mỏi, vì mẹ anh rất dữ và khó khăn , luôn xét nét em từng chút 1, vì yêu anh nên em cố gắng,nhưng mới đây em và mẹ anh cãi nhau vì bà xúc phạm em qúa nặng lời.

Em quay về nhà ba mẹ đẻ,ba mẹ em thi thương cháu lắm nhưng không muốn em còn liên lạc với chồng. Nhưng chồng em thi luôn nói là thương mẹ con em và không muốn con không có ba. Từ khi em về thi anh có mua sữa với tã cho con, và còn mua nhiều thứ lặt vặt cho em nữa. Em thấy tội chồng nên cũng không nói gì đến chuyện bỏ nhau nữa hết. Nhưng mới đây em phát hiện chồng đang quen với 1 cô gái . Em hỏi rõ chồng và cô ta nhưng cả 2 người đều nói la có chở nhau đi chơi được 2 lần nhưng đi chung nhiều người,rồi nói chỉ la bạn bè thôi.

em-qua-ich-ky
Em thật sự buồn vì anh không biết sửa đổi

Em cũng ấm ức lắm và em cũng nhịn, nhưng 2người đó vẫn còn tiếp tục nhắn tin với nhau. Em không nhịn nữa và 2 vợ chồng em cãi nhau,anh luôn miệng nói em hồ đồ và luôn bênh vực cô gái đó. Anh nói đó là bạn anh nên em không được chửi cô ấy. Nhưng mà các mẹ biết không,vấn đề là 7 năm quen nhau thi y như rằng mỗi năm em với anh lại cãi nhau vì 1cô gái mới.

Em buồn vì anh không sửa đổi và em không biết trong tương lai còn bao nhiêu cô nữa.Em muốn li hôn chồng nhưng anh thì bảo là “anh không có lỗi, anh chưa từng ngủ với ai. Chỉ chở đi chơi rồi nhắn tin nói chuyện cho vui vậy thôi,em mà li hôn là do em chọn. Em để con em không có ba, rồi em đừng hối hận, em không ở bên cạnh anh được thi đừng có mà quản li”́,và rồi mấy hôm nay em với anh không liên lạc nữa. Bây giờ em cũng không biết phải như thế nào cho đúng,có phải em quá ích kỉ không mọi người?

Cfsmedonthan