Mẹ con mình hãy quên đi người ba vô tình đó con nhé.


Con gái của mẹ à?cuối cùng sau hơn 1 tuần im lặng,ba con cũng chịu nói ra suy nghĩ của ba rồi. Ba nói:”con và mẹ hãy quên ba đi, giữa mẹ con mình và ông bà nội ba đã quyết định chọn ông bà nội con rồi.

Ba còn bảo nếu ba chọn mẹ con mình thì cả nhà chúng ta lấy gì sống? Ba con còn bảo mẹ hãy quên ba con đi, vì ba không còn lựa chọn nào khác, ba nói ba không xứng đáng để mẹ nhớ tới. Nhưng mẹ biết ba con nói mấy câu đó chỉ là nguỵ biện, ba mong sẽ có người thay thế ba con yêu thương mẹ nhiều hơn.

Nhưng ba con đâu biết mẹ yêu ba, mẹ cần ba như thế nào đâu. “Con gái à, ba không cần mẹ con mình, vậy thì mẹ con mình cùng nương tựa nhau mà sống con nhé, mẹ từng rất sợ sau này con sinh ra không được ba yêu thương .

nguoi-ba-vo-tinh
Con yêu sau này lớn lên hãy hiểu cho mẹ

Sợ con không được ba ẩm bồng chăm sóc,sợ con thiếu thốn tình thương của ba. Mẹ sợ nhiều lắm, nhưng rồi mẹ nhận ra 1 điều rằng mẹ có thể yêu con nhiều hơn ba . Mẹ có thể thay thế ba con chăm sóc con..

Mẹ có thể làm tất cả vì con. Còn 7 tuần nữa thôi mẹ con mình được gặp nhau rồi, sau này con lớn mẹ sẽ không để con biết ba. Mẹ sẽ không cho con nhìn nhận ông bà nội, vì ngay từ đầu ba con và ông bà nội đã không cần con. Thôi thì cố lên con nhé, mẹ sẽ gạt bỏ tất cả buồn phiền, sẽ vui vẽ chào đón ngày con chào đời, vì bên con còn có tình yêu vô bờ bến của ông bà ngoại…!!!! Mẹ con mình hãy quên đi người ba vô tình đó, và bắt đầu cuộc sống mới tốt hơn con nhé.

Mẹ yêu con gái rất nhiều…!!!

Cfsmedonthan

%d bloggers like this: