Nhớ rằng dù có ly hôn thì cha mẹ vẫn luôn yêu các con


Chào các bạn trẻ, các mẹ trẻ. Đã từ lâu mình rất muốn chia sẻ cuộc sống thực tế của mình cho các bạn . Nhưng vì rất nhiều lý do để chần chừ. Hay nói đúng hơn là chưa đủ chín. Giờ mình hoàn toàn là mình . Mình tự hào về điều đó . Mình sống tốt hơn từ sau những biến cố . Đặc biệt từ sau ngày nhận quyết định ly hôn.

Nhớ lại hồi í, ngày đầu tiên đến tòa để mua tờ giấy ly hôn . Hồi đó mua một tờ 5 k. Xong , khi vào mua mình vẫn chưa hình dung thế nào cho đến khi cầm tờ giấy trên tay ra trước tòa án . Mình đã khóc như mưa. Khóc vì tại sao mình là con người tốt, sống rất tốt . Chỉ chăm lo chồng con. Không đòi hỏi gì ở anh ấy. Tại sao lại thế này ? Bao nhiu người ước có người vợ như mình mà không được….

Rồi cơn khóc cũng nguôi ngoai. Mình gọi điện cho chị bạn thân. Và bảo chị không hỏi gì. Chỉ ngồi vậy cho em lắng xuống . Thế là tốt.

Bởi quyết định lấy chồng là sự lựa chọn của mình . Mình tự nguyện. Một phần vì ba mẹ mình là giáo viên . Cả hai gia đình đôi bên đều là công chức. Nên mình không kể bất kỳ chuyên gì cho ai cả. Với lý do. Kể ra mọi người đều buồn . Cuộc sống của mình. Tự mình quyết đinh. Mình là người trong cuộc. Mình hiểu rõ nhất vấn đề.

Thế là chính thức ly hôn sau 17 năm được mọi ng đánh giá cặp vợ chồng hoàn hảo. Không hề to tiếng . Có học thức đều công chức .

Kết quả hình ảnh cho phụ nữ buồn

Chuyện sóng gió gia đình muôn hình muôn vẻ. Chả nhà nào giống nhau. Do đó mình không bàn đến lý do tại sao các bạn các mẹ chia tay . Mà mình chỉ nói thực tế cuộc sống của mình đã sang một trang khác.  Mình như bừng tỉnh sau cơn mưa. Giờ hai nhóc của mình. Ku đầu học đại học năm cuối . Bé sau học lớp năm. Cả hai cháu đều đã biết mình và ba tụi nó chia tay.  Nhưng tụi nó rất ngoan và sống không bị ảnh hưởng bởi cha mẹ ly hôn. Điều này là điều quan trọng nhất. Tốt nhất cho tụi nhỏ. Mình luôn dạy tụi nhỏ fai yêu thương ba hơn . Trên đời này không điều gì thay đổi được tình yêu ba mẹ con cái. Luôn nhớ vậy. Tuy ba mẹ đã chia tay. Trở thành hai người bạn tốt thì ba mẹ vẫn yêu tụi con như chưa hề có cuộc chia tay. Luôn nhớ vậy.

mình luôn dạy con, khi con yêu ai đó. Con học cách chấp nhận . Đừng bao giờ nghĩ họ sẽ thay đổi theo mình. Bởi chính mình cũng rất khó thay đổi mà. Đó là sai lầm của mẹ . Mẹ không muốn tụi con bước nhầm vào chân của mẹ.

Thế đấy, hôm nay , bài đầu tiên mình chỉ viết vậy . Mình nghĩ sẽ giải tỏa đc một đôi điều cho một số bạn. Các bạn cần mình tư van gì. Cứ ib cho mình. Hãy xem mình như bạn, nhu chị, thậm chí như mẹ. Mình rất muốn được làm điều gì đó cho các bạn để cuộc sống được tốt hơn . Luôn yêu và mong muốn các bạn hãy yêu chính mình. Sống tốt sống đúng rồi bình an sẽ đến

%d bloggers like this: