Ngay từ lúc đến với ba con, mẹ đã sai rồi


Gửi con trai 8 tháng yêu dấu của mẹ .
Lời đầu mẹ xin lỗi con vì mẹ từng muốn bỏ con đi. Mẹ đã sinh con ra nhưng ba của con không được tốt, ba và mẹ không hợp nhau con ạ.

Lúc đầu gặp nhau đã sai, đến với nhau càng sai,v à hiện tại mẹ hối hận. Có lẽ sắp tới mẹ và con sẽ không có chồng có cha. Chỉ 2 mẹ con mình, mẹ hứa mẹ sẽ chăm sóc con yêu thương, dạy dỗ con thành người khi thiếu vắng tình yêu của ba. Ba là người mẹ yêu rất nhiều,nhưng không phải yêu là đủ. Ba cần nhiều hơn những gì mẹ có. Ba từng hứa sẽ yêu thương mẹ. Ba hứa ba sẽ che chở chăm sóc con. Ba hứa sẽ luôn yêu mẹ như thuở ban đầu. Ba hứa đối xử tử tế với mẹ. Ba hứa trong mối quan hệ vợ chồng, ba sẽ ráng nhịn mẹ. Ba sẽ không xưng mày tao hay chửi mẹ. Rồi, không lời hứa nào được giữ con ạ. Tim mẹ đã chết lâu rồi từ khi mang bầu con,mẹ stress rất nhiều.

Mẹ từng nghĩ bỏ đi, bỏ con đi, rồi mẹ mua hạnh phúc bằng tiền ( bằng tiên mồ hôi nước mắt của ngoại con ). Mẹ nhịn, mẹ lại nhịn. Vậy mà vẫn không đủ, tính tình mẹ bướng,cáu giận nhưng đối với ba con thì chưa từng con ạ. Ba làm mặt nặng mày nhẹ,cáu giận thì mẹ vẫn im lặng. Mẹ sợ con trong bụng mẹ sợ,mẹ sợ con giật mình. Rồi mẹ bị trầm cảm, tự trầm cảm rồi mẹ tự làm bác sĩ điều trị cho mình. Mẹ sợ nếu mẹ lại không nhịn,  mâu thuẫn càng lớn. Mẹ sợ mẹ mất ba, mẹ sợ con không ba, rồi mẹ sợ ngoại buồn khi thấy con gái mình không hạnh phúc. Mẹ sợ nhiều thứ lắm.

Mẹ đã từng sợ mất đi ba con nhưng mẹ vẫn chọn cách từ bỏ
Mẹ đã từng sợ mất đi ba con nhưng mẹ vẫn chọn cách từ bỏ

Nhà nội, họ không có chăm con ngày nào, không lo cho con cái gì,nhưng họ luôn muốn có quyền. Họ thích này, họ thích kia, họ không nói mà chỉ trích ba con,rồi ba lại giận. Mẹ đã sợ mất ba vô cùng. Mẹ lại nhẫn nhịn. Ba nói ba sẽ lo cho ông nội, bà nội và cô của con. Mẹ định hỏi “còn con với mẹ ở đâu trong lòng ba” Thấy ánh mắt hạnh phúc của ba khi có hiếu với gia đình mẹ thật lòng vừa vui vừa tủi.

Hình như nội con chưa làm dâu và mẹ cũng thế. Cả 2 đều chưa hiểu quy tắc, nhưng do họ không biết điều trước thì sao bắt mẹ biết điều hả con. Đã có rất nhiều điều xảy đến với mẹ. Mẹ muốn được êm ấm cùng con sống trọn đời. Nên giờ mẹ quyết định làm 1 Single mom bên con trên mọi nẻo đường. Đến khi con lớn hãy cho mẹ 1 nàng dâu. Và mẹ hứa mẹ sẽ yêu thương, chia sẽ cùng cô ấy và trong lúc con trưởng thành. Mẹ sẽ dạy con cách yêu vợ bằng cách nhìn vào quá khứ của mẹ đã từng đi .

Yêu con!
24/3/2017 ngày của sự phẫn nộ ngày của mẹ và ba không còn chung nhịp tim, mẹ xin bỏ cuộc .