Cứ sống như vậy liệu em có được hạnh phúc hay không?


Em là một cô gái 22 tuổi. Em vừa lập gia đình được gần ba tháng. Nhưng vợ chồng em xảy ra quá nhiều cãi vã.Nhà chồng là dân buôn bán nên đầu óc lúc nào cũng tính toán chi li.

 Chồng em tính toán chi li với em từng đồng tiền một mặc dù em có tiêu gì hoang phí đâu. Bây giờ em đang có bầu được gần ba tháng rồi nhưng chồng cũng ít quan tâm đến. Còn nói những lời làm em thật sự tổn thương. Em mua sữa bầu người ta hướng dẫn phải uống hai ly mỗi ngày, mỗi ly bốn thìa thế mà chồng bảo em uống nhiều thế thì bán nhà để mà uống à.

Em hiện là cô giáo mầm non, cả hai vợ chồng cùng đi làm cả ngày vất vả nhưng chồng và gia đình chồng cứ suốt ngày soi mói để ý thậm chí chửi em, xúc phạm em. Em đã nhiều lần nhịn nhưng mà họ càng ngày càng quá đáng. Một tháng chồng em đưa cho em 1 triệu để mua thức ăn nếu thiếu em phải tự bù ra, vậy mà còn bị chửi không biết chi tiêu.

cu-song-the-nay-lieu-em-co-duoc-hanh-phuc
Em càng nhịn nhục người ta càng quá đáng với em hơn

Em bụng bầu nhiều khi thèm ăn nhưng không dám mua. Hôm qua, chồng biết em đăng kí 3G trong điện thoại (ở trường không có wifi). Anh ta chửi em không ra gì, bảo em phá tiền, phá của, còn xưng mày tao với em. Anh ta bảo em có sướng không biết hưởng thì anh ta sẽ làm em đau khổ. Còn bảo em nếu anh ta bỏ em thì gái một đời chồng, thiên hạ họ cười vào mặt cho còn anh ta có thể lấy được 2,3 vợ vẫn bình thường.

Em tổn thương lắm, buồn lắm các chị ah. Em thấy bế tắc quá. Mẹ em thì cứ bảo em nhịn chứ không em phải chịu thiệt vì một thân một mình nuôi con. Các mẹ ơi em phải làm gì đây. Em thật sự không chịu nổi cuộc sống như thế này.

Confession