Nên tiếp tục sống vì con hay dừng lại tìm lối đi mới


Em kết hôn tới giờ mới gần 2 năm , nhưng cuộc sống hôn nhân nhạt nhẻo qúa, dường như cuộc hôn nhân này chỉ có một mình em.

 

Hai vợ chồng em làm cùng cơ quan nhà nước với mức lương bạc bẽo, tháng nào cung phải vay mượn, cuộc sống của mẹ con em chu yếu nhờ ba mẹ em lo ( con em mới 16th), thế nhưng nếu là những ông chồng biết lo nghĩ thì sẽ tìm cách kiếm tiền để lo cho vợ con, nhưng chồng em ngoài giờ làm việc anh ây chẳng làm gi để kiếm thêm thu nhập cả, những ngày nghĩ anh chỉ ôm điện thoại giao lưu với hội chim của anh ( anh mê chim cảnh, lập hẳn 1 hội chim để giao lưu).

Nếu không ôm điện thoại thì anh cũng đi chơi chim, về nhà anh chi nựng con ti xíu rồi lại cắm mặt vào điện thoại, em co nhờ anh giúp em việc nha thi anh cũng chỉ làm cho qua, không hài lòng. Sau giờ làm việc em phải vất vã chăm sóc con, còn anh thì thoải mái ăn chơi, không suy nghĩ, không tu chi làm, anh phụ thuộc hết vaò gia đình vợ, chăm sóc con anh cũng y lại vào nhà vơ.

Mỗi lần em góp ý anh đều tỏ vẻ không thích, và lại đo lỗi do em, khiến em mệt mỏi, nhiều khi em không muốn gặp anh hay nói chuyện với anh vì chỉ noi câu trước cau sau 2 vợ chồng lại cãi nhau, em thật sự rất mệt mỏi khi sống chung với anh một người chồng ngay bên canh nhưng cái cảm giác còn mệt mỏi hơn sống một mình. Mọi người cho em một lời khuyên được không, em nên có chấp nhận và tiếp tục cuộc hôn nhân này sống vì con trai em hay dừng lại để bản thân thây thoải mái đây…

Cảm ơn mọi người nhiều…!

#cfsmedonthan

Comments are closed.