Mẹ xin lỗi, nhưng mẹ yêu con


Xin lỗi bé con của mẹ vì đã không thể cho con một cuộc sống sung túc, có cả cha và mẹ… nhưng con yêu hãy cùng mẹ vượt qua những khó khăn thử thách này con nhé!

Gắng lên con yêu, mẹ tin con và tin vào bản thân mẹ. Cho dù không có bố con bên cạnh nhưng hai mẹ con mình vẫn sẽ sống tốt, thậm chí là tốt hơn nữa phải không con yêu. Cảm ơn con đã đến bên mẹ, con đã đến như một giấc mơ vậy. Cảm giác vỡ oà trong tim mẹ. Vừa lo lắng, hạnh phúc, lo sợ lúc biết con đến bên mẹ. Nhưng giờ đây mẹ đã xác định được nên làm gì rồi nhóc ạ. Giờ hẳn là thời điểm khó khăn nhất của 2 mẹ con mình 🙁 Con sắp chào đời mà mẹ chưa chẩn bị được gì cho con cả) . Xin lỗi con…

Nhưng con cứ yên tâm, bao nhiêu yêu thương mẹ sẽ dành hết cho con. Chẳng một ai sẽ chẳng hiểu cảm giác của mẹ con ta ngay lúc này. Từ khi có con mẹ đã chín chắn và khác xưa rất nhiều. Mẹ có thể làm tất cả vì thiên thần của mẹ con biết không? Cái cảm giác được làm mẹ nó thiêng liêng lắm, hạnh phúc lắm !

Bố con… sẽ không bao giờ mẹ nhắc tới nữa. Bố không cần con và mẹ cũng không để bố có cơ hội cần đến con đâu. Con là con của mẹ, chỉ riêng mẹ thôi. Mong thiên thần của mẹ sẽ chào đời khoẻ mạnh và bình an con nhé! Mẹ mong con… yêu con !

Cfsmedonthan

Comments are closed.