Mùa đông, với mẹ là mùa của những nỗi đau


Những cái lạnh kèm những hạt mưa dài ngày của mùa đông lại về với tất cả mọi người và mẹ con mình. Mẹ thấy nỗi đau lại về.   Tuy vậy với nhiều người thì đây là cái mùa đông tuy lạnh nhưng lại vô cùng ấm áp con ạ.

Những nỗi đau xen lẫn cả sự yêu thương không thời hạn. Có những trái ngang và nỗi đau của vết thương đang nằm trong tim mẹ có lẽ chỉ có một người hiểu thôi con à. Người đó chính là bố của con . Thời gian thấm thoát trôi.. Giờ đây con cũng đã lớn dần. Biết nói chuyện cùng mẹ. Thậm chí đôi lúc còn nhìn chăm chăm những giọt nước mắt của mẹ rồi lại khóc theo mẹ. Nhiều lúc con khiến mẹ nghĩ có phải tiếng khóc của con thay lời bố con an ủi mẹ không nữa.

Từ lúc bố con đi để lại mẹ với con giữa dòng đời lạc lõng, chơi vơi cùng với những nỗi đau phía sau mà mẹ không ngờ và chưa một lần mẹ nghĩ đó là sự thật con ạ. Bố của con đã từng cho mẹ rất nhiều yêu thương nụ cười và cả hạnh phúc. Nhưng từ lúc bố đi bố cũng đã mang luôn đi hết những thứ bố đã cho mẹ . Và đó cũng là lúc mẹ cảm thấy suy sụp, không còn niềm tin và mất niềm tin vào cuộc sống.

Nhưng vì con dù mẹ có kiệt sức mẹ cũng cố gắng gượng và không thể cho phép mình gục ngã. Cảm ơn con đã đến bên mẹ thay bố.  Hơi ấm của con là nguồn động lực to lớn cho mẹ bước qua mùa đông này cho tới những mùa đông sau và sau sau nữa..

Cfsmedonthan

Comments are closed.