Lời ngọt ngào hay cay đắng


Lời ngọt ngào hay cay đắng
Chào rốt.!
Là mẹ đây. Hôm nay trời có vẻ âm u lắm. Lòng mẹ lại nặng trĩu nữa rồi.! Khi mẹ chọn ra đi chọn làm mẹ đơn thân cảm xúc của mẹ cũng như ngày hôm nay vậy.

Mẹ nghĩ mình đang làm đúng hay sai, mẹ đang sai con ạ.! Đã sai nhưng vẫn làm và làm rất nhiệt tình . Mẹ sai ở chỗ , tương lai có thể con sẽ bỏ mẹ đi hoặc có thể “HẬN ” mẹ, con có thể hổn láo ,” tại bà mà tôi không có bố” mẹ chấp nhận hết vì mẹ đã cho con thứ tốt nhất rồi. Nếu mẹ ở lại con cũng sẽ “HẬN” mẹ thôi. Mẹ thương con lắm con trai của mẹ ạ. Mẹ có thể nhỏ tuổi nhưng mẹ đủ chính chắn để chọn phương án A . Cho dù phương án A chưa chắc là tốt nhất nhưng nó vẫn là lựa chọn của mẹ. Một mình bước con đường này. À không mẹ có con.

ngo-ngao-cay-dang
Mẹ sẽ hy sinh tất cả vì con

Cuộc đời mẹ bước sang trang mới khi có con. Bé con ạ! Đừng sợ hãi bàn tay mẹ đủ lớn để bảo vệ con dưới sự hung ác đó mà.! Sáng đi làm đến chiều. Chiều lại đi tập đến tối mẹ mới có thể đón con. Khi bước ra khỏi ” nơi làm việc” nhìn ra đường cuộc sống của mẹ vẫn bình thường hơn bao giờ khác.

Vào ” Sao Việt” mẹ được toả sáng lộng lẫy đi diễn cũng vậy. Bước ra khỏi sân khấu lấp lánh thì nhìn lại mẹ vẫn là mẹ không cao sang hơn ai cả . Cuộc sống của mẹ được viết tắt bằng từ ” Rốt” . Dù mẹ có làm điều gì hy sinh tất cả kể cả tuổi thanh xuân cũng vì mẹ yêu con.!
Thanh xuân mẹ không tiếc .

Single mom Linh Linh Họ Trần