Em biết phải làm sao đây các mẹ


Chào cả nhà . Mình năm nay 30 tuổi (1986) nghề nghiệp đàng hoàng, nhưng rồi mọi thứ đều không như ý. Cũng đã lập gia đình được 4 năm, có 2 bé con gái 1 bé 2 tuổi và 1 bé mới được 4 tháng tuổi , còn trong bụng mẹ ( vợ chồng mình không tổ chức cưới được, mới chỉ đăng ký kết hôn.

Vì trước ngày cưới, trước đám hỏi thì ba chồng mất) . Chồng mình  không hẳn là 1 người chồng tốt, nhưng là 1 người con trai hiếu thảo và 1 người cha có trách nhiệm . A không thể bảo vệ vợ trước sự tàn ác và chuyên quyền của mẹ a . Gần đây, mâu thuẫn giữa mình và mẹ chồng đã lên tới đỉnh điểm , không thể dung hòa hay nhìn nhận nhau được. Mình không thể tiếp tục 1 cuộc sống cứ mở mắt ra là khóc và nghĩ đến cái chết.

em-biet-phai-lam-sao
Mình muốn rời xa nơi đây để chăm con

Mình sợ tâm lý bất ổn của bản thân sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên sự phát triển của thai nhi. Vợ chồng mình đang ở Bình Dương, quê mình Hà Tây cũ. Giờ mình muốn tìm 1 phòng trọ , đặc điểm có thể vừa ở vừa kinh doanh đồ ăn vặt gì đó ngoài Hà Đông hay Hà Nội đều được. Giá thuê thấp thôi vì mẹ con mình đi là tay trắng, chỉ có 7 triệu tiền mặt trong tay thôi  . Mình sẽ chuyển về ngay trong tháng 11 , chậm nhất tháng 12 sắp tới .

Mình muốn tạm xa lánh mọi người thân quen biết 1 thời gian để cân bằng cuộc sống, mới báo cho mọi người biết về quyết định của bản thân. Chỉ cần có đủ tiền lo đến lúc mẹ tròn con vuông . Mình tin vất vả như thế nào mình cũng chịu được , sẽ cố gắng để con có 1 cuộc sống tốt đẹp nhất ở bên cạnh mình.

Mẹ nào trong hội giúp được mình ko ? Hay biết tổ chức nào ngoài Hà Nội tạo việc làm, cho cơ hội những người như mình không ??? 3 mẹ con mình sống nửa đời còn lại mang ơn lắm.

Cfsmedonthan