Mẹ tồi lắm phải không con yêu


Con yêu à mẹ đã cố gắng kìm nén mọi cảm xúc . Mẹ mệt mỏi quá con ạ , mẹ phải làm sao bây giờ đây ! Mọi cố gắng đều bị người ta coi cho dập tắt con yêu à . Hay là mẹ con mình về với ông bà đi con , mẹ phải làm sao bây giờ đây.

Nước mắt mẹ lại rơi cảm xúc của mẹ hỗn loạn mất rồi con ạ . Người ta không cần mẹ con mình thì ở lại cũng chỉ thêm vô nghĩa phải không con. Thứ gì thuộc về mình thì sẽ mãi mãi thuộc về mình con yêu ạ . Ngày hôm nay mẹ thấy tinh thần mẹ suy sụp quá bước ngoặt cuộc đời toàn trông gai và thử thách thôi con yêu ạ . Càng ngày con càng trưởng thành trong bụng mẹ mỗi lần mẹ buồn hay suy nghĩ con lại đạp nhặng lên , lúc đó mẹ lại càng tủi thân hơn con ạ .

Là do mẹ do mẹ hết mẹ không tốt mẹ tồi nên để bayh đây con thiếu thốn tất cả ( tình yêu thương từ một người bố vật chất mẹ cũng chẳng thể dành nổi cho con ). Mẹ buồn lắm con yêu ạ . Những ngày qua chưa đêm nào là mẹ không rơi nước mắt mẹ cố dặn lòng không được buồn không được khóc để khi sinh con ra con sẽ có khuôn  mặt vui cười chứ không phải u sầu như mẹ . Mẹ phải làm sao bây giờ chứ 21t là cái tuổi quá khó khăn cho mẹ khi làm một người mẹ đơn thân . Mẹ biết do ham chơi đua đòi mẹ không nghe lời ông bà và giờ khổ đau mẹ phải chấp nhận .

me-yeu-con
Có phải là mẹ không tốt

Mẹ tồi lắm phải không con . Mẹ thương con lắm Min yêu của mẹ ạ . Chỉ mong khi con đủ 9 tháng 10 ngày con hãy mau chóng khoẻ mạnh và ra với mẹ con yêu nhé , mẹ chờ con mẹ thương con lắm ngừoi ta thì đầy đủ vật chất tình yêu thương mẹ thì chẳng thể. Nhưng Min à hãy tin rằng mẹ sẽ cố gắng cho con tất cả dù mẹ có khổ đến mấy mẹ sẽ cố gắng cho con bằng bạn bằng bè con yêu ạ . Mẹ chẳng baoh trách móc bố con cả vì con à thứ gì không thuộc về mình sẽ mãi chẳng bao giờ thuộc về mình con ạ . Chỉ cần con khoẻ mạnh mẹ sẽ mãi bên con .

Cảm ơn tạo hoá đã cho mẹ có Min mẹ hứa cuộc đời này dẫu có sóng gió mẹ cũng vẫn luôn bên con che chở cho con từng miếng ăn giấc ngủ con yêu ạ . Hãy mau mau ra với mẹ con nhé mẹ chờ con chỉ còn 107 ngày nữa mẹ con ta gặp nhau rồi con nhớ nhé mẹ chỉ cần khi con chui ra con hãy cất tiếng khóc chào đời thật lớn con nhé . Lúc đó mẹ sẽ vui và hạnh phúc lắm con ạ . Nhớ những gì mẹ dặn nhé mẹ yêu con.

Cfsmedonthan