Không cưới được, cái thai thì ngày một lớn dần, tôi phải làm sao ?


Em nay đã 24 tuổi, em đang mang thai tuần thứ chín rồi, mọi người trong nhà đã sắp xếp để em và anh kết hôn, để đứa bé có thể sinh ra danh chính ngôn thuận, nhưng đời không như là mơ, trước ngày cưới 2 hôm em chồng của em mất vì bệnh, điều đó ai cũng lường trước được nên chuẩn bị đám cưới đơn giản nhất có thể nhưng vẫn không kịp với tử thần.

Bây giờ, nhà chồng mắc tang không cưới được, cái thai thì đang lớn, em thì đang trong giai đoạn thử việc 12 tháng, nếu sinh con bây giờ thì có nguy cơ mất việc, em quyết định bỏ cái thai nhưng trong lòng có cảm giác khó tả lắm, không đành tý nào, người yêu em ban đầu vẫn năn nỉ em giữ lại nhưng giờ thì đồng ý nhưng rất lạnh lùng.

Ba mẹ em ban đầu đã bảo em đi phá thai vì nghĩ tới em sẽ khổ khi mất việc và vì không ưng chàng rể này, nhưng vì em nên cũng cố gắng thu xếp đám cưới để che mắt thiên hạ, nhưng không ngờ mọi việc không thành, giờ ba mẹ em bắt phải đi phá thai. gia đình chồng em là người tày, lại có hoàn cảnh khó khăn, ảnh thì đang thất nghiệp nhưng em yêu ảnh vì con người hiền hậu, thật thà, rất yêu thương và chăm sóc người thân rất tận tình. ba mẹ em đi viếng đám tang biết hết hoàn cảnh nhà ảnh mà trước giờ em đã cố giấu, nên giờ rất muốn em bỏ cái thai này.

Người yêu em thì giờ không nghĩ được cách nào khác, ba mẹ vợ không ưng mình, em trai mới mất giờ người yêu quyết định bỏ đi đứa con nên ảnh buồn và rất lạnh nhạt với em, em không biết có nên bỏ cái thai hay không nữa, mọi người cho em lời khuyên được không, em không muốn bỏ con, không muốn tình cảm giữa hai đứa em trở nên xa cách nhưng cũng không muốn mất việc vì nười yêu em đã bỏ việc để chăm sóc em bị bệnh nên giờ thất nghiệp, em mà mất việc nữa thì không biết phải làm sao ?!

#cfsmedonthan

Comments are closed.