Hạnh phúc nhất khi con cười


Cái tết của tất cả mọi nguời là cùng gia đình đón giao thừa cùng gia đình bên mâm cơm tết của đầu năm. Nhưng cái tết của 3 mẹ con sau 5 năm em li hôn thì năm nay con gái em có thể nở nụ cuời tuơi vui nhất.

Năm mới có thể mọi nguời đều đang quây quần bên nhau, nhưng chiều 30 tết 3 mẹ con em lại ba lô to nhỏ cầm tay nhau từ Đồng Nai về Vũng tàu để xem bắn pháo Hoa.

Lúc đếm ngược đợi xem bắn pháo hoa con gái nhỏ đã reo lên trong niềm vui sướng .mình ngắm nghía con năm mới thêm 1 tuổi nữa hãy cứ mãi cuời vui như độ tuổi của con đáng được tròn trịa nhé con gái của mẹ, buổi tối ấy khi về khách sạn 2 chị em vẫn nói chuyện về cái bông cái tiếng ì đùng của pháo Hoa rùi vùi đầu ngủ say giấc .buổi sáng của mồng 1 mình bắt taxi chạy lòng vòng ven biển Vũng Tàu cho con gái gắm cảnh xuân rồi dắt tay con vào Chùa hái Lộc đầu Năm.

Gần chùa có lễ hội hoa ngay ven biển thật đẹp tụi nhỏ cứ mãi mê mẩn chơi ko biết mệt mỏi , buổi trưa cho tụi nhỏ ăn xong về khách sạn ngủ lấy sức .Buổi tối niềm vui lại càng chọn vẹn hơn khi cho con ngồi đạp cát nhìn sóng biển vỗ nhẹ về đêm , bình yên đến lạ .

Điều mình chưa từng nghĩ đến đó là nguời giống như ông bụt trong chuyện cổ tích , đã cho 3 mẹ con niềm vui chọn vẹn .Đạp xe dạo ven biển , thoải mái ..nhẹ nhàng..bình yên..trong tiếng cuời con trẻ..

Hãy bỏ hết những buồn phiền khổ đau, hãy cứng rắn hơn đối mặt với tất cả vì Xã hội này không sống cho mình lại chưa 1 ngày thử đứng vị trí của mình, Họ nói những điều không tốt cũng không nên quan tâm vì sau tất cả chỉ cần con vui là được con cảm thấy Hạnh Phúc là được .Cuộc sống này quá ngắn khi cứ mãi phải sống trong đau khổ và nước mắt, đừng cứ mãi là nguời đuối nước . Hãy tập cách bơi khi có thể…..

Cfsmedonthan

%d bloggers like this: