Tôi và anh hai kẻ xa lạ đến với nhau rồi lại rời xa


Anh ơi! Anh có mệt mỏi không?
Đã hơn 10 năm rồi và sẽ chỉ có như vậy thôi?

Năm 2007 Anh nhìn thấy tôi – Tôi ngây ngô không biết gì.
100 ngày anh cố gắng tìm kiếm thông tin về tôi – Tôi chỉ là học sinh lớp 11.  Anh nhỏ hơn tôi 1 tuổi – Anh tự coi anh là hạt cát nhỏ bé thích tôi, tôi và anh là Nhóc và Linh.  2 năm anh cố gắng thay đổi cách xưng hô, cố gắng tạo tình cảm với tôi – Tôi chỉ xem anh là bạn, tôi sòng phẳng với anh từng ly nước.

2009 Anh khóc khi tiễn tôi đi học xa – Tôi sinh viên năm nhất nhớ nhà yêu anh từ đó. Anh cố gắng quan tâm tôi từ xa – Tôi dần yêu anh nhiều hơn.  Anh tin tôi nhưng muốn yên tâm hơn. Năm 2011 Tôi và anh đính hôn. Anh đã yên tâm và lộ cho tôi biết nhiều hơn về anh – Tôi muốn dừng – Anh làm mọi cách để tôi tin có cả tự tử giả vờ.  Anh lại cố gắng tạo niềm tin cho tôi – Tôi hi vọng, “cưới rồi a sẽ thay đổi”.

Năm 2012 tôi ra trường có công việc ổn định, chúng tôi cưới, đăng kí kết hôn, anh yên tâm hơn – Tôi hạnh phúc với người tôi yêu. Anh vô tâm – Tôi hi vọng “Có con rồi anh sẽ khác”. 4 tháng sau tôi có thai, là con trai, tôi hạnh phúc – Anh xem là lẽ đơn nhiên. Anh vô tình – Tôi tiếp tục hy vọng “Chắc anh thích con gái hơn, có con gái chắc anh sẽ khác”

2016 tôi sinh bé gái.
Anh hà khắc – Tôi thất vọng. Anh tiếp tục niềm vui riêng – Tôi thành con người khác mất rồi, không còn gì để hi vọng nữa rồi. Tôi nghĩ cho con, tôi luôn sợ tiếng xấu khi gia đình tôi đỗ vỡ, tôi không hạnh phúc thì làm sao dám làm việc gì lớn hơn, con tôi sẽ ra sao khi thiếu bố, tôi là người có đạo tôi k thể ly hôn. Anh biết rõ điều ấy, anh chắc chắn rằng sẽ không bao giờ mất tôi.

Anh mãi vùi trong ăn chơi – Anh không cần vợ, anh cũng không cần con. Tất nhiên tôi đau khổ anh không hề bận tâm. Không hạnh phúc sẽ thất bại trong công việc ư? 5 năm tôi làm việc với 5 đồng nghiệp, họ có thể thường xuyên thấy tôi lên lớp với cặp mắt sung húp, tôi chưa thành công – nhưng không vì bất hạnh mà tôi thất bại.

5 năm con tôi có cha nhưng chúng nó không tốt hơn tẹo nào. Chúng thường xuyên phải ra sức bênh vực cho tôi, tôi thất bại khi giáo dục con tôi.

Anh và Tôi hai kẻ xa lạ, đến với nhau, đi qua cuộc đời nhau để hủy diệt lẫn nhau. Anh quay trở lại làm Nhóc như ban đầu và sẽ không bao giờ có cơ hội làm tổn thương tôi. Tôi và tuổi xuân đã qua theo anh.

Tôi đã từng có hôn nhân hạnh phúc với người tôi yêu duy nhất 1 phía từ tôi, tôi hạnh phúc khi được sống chung với người mình yêu, tôi hạnh phúc được sinh con cho người tôi yêu và hạnh phúc khi con tôi giống người tôi yêu như 2 giọt nước.

Cfsmedonthan