Làm mẹ đơn thân có nên yêu tiếp không


Vấn đề muôn thuở làm mẹ đơn thân có nên yêu tiếp không? Phải nói so với mọi người em khá may mắn vì sau cuộc hôn nhân tan vỡ em được gia đình bảo bọc. Hầu như không phải lo nhiều về con cái.

Em là con 1 nhưng gia đình em thì nghèo chứ khômg giàu có gì. Nhờ cha mẹ chăm sóc cháu và giúp đỡ nên em có cơ hội đi làm. Đi học như gái son kiếm tiền chăm lo cho gia đình mình. Em còn khá trẻ 25t. Con em 4 tuổi. Em ly hôn được 3 năm rồi.
Hiện tại em có quen 1 người. Rất là tốt. Xưa giờ em chưa gặp ai tốt như thế. Không phải tốt với em mà là tốt về mặt đạo đức. Tụi em quen nhau trong lớp học thêm tiếng anh. Đến nay cũng hơn 1 năm rồi. Anh rất là có chừng mực trong quan hệ nam nữ. Em cũng đã nhắn tin nói với anh là e có con riêng nhưng anh nói chỉ cần em thương anh là đủ. Anh không quan trọng chuyện kia. Anh cũng hay dắt em đi chơi với bạn. Dắt về nhà nhưng chưa bao giờ đề cập đến con của em. Chưa vào nhà em lần nào cả. Cũng chưa bao giờ đề cập đến cưới xin.

Em nói thêm. Sau ly hôn em muốn đi làm nên đi học lên đại học. Em sắp tốt nghiệp rồi mọi bài tập đề án ,báo cáo đều do anh làm hết. Chuyện của em anh lo như chuyện của mình. Em không gấp chuyện cưới xin nhưng em thấy hình như anh chỉ yêu em thôi. Còn gia đình em, con em thì chưa nghe anh nói bao giờ. Em chỉ đang lo chuyện tình này không có kết quả. Vì anh khá nghe lời cha mẹ. Gia đình anh khá khó .. E rằng sẽ gặp nhiều ngăn cản. Không phải em không tin anh. Mà là em không tin bản thân mình. Hôm trước vô nhà anh có nghe mẹ anh nói là hối anh có vợ nhưng anh nói chưa có việc làm ổn định nên chưa cưới được. Vậy mà anh chẳng nói gì với em cả.
Em không biết nên dừng lại hay không. Vì em cần cha cho con. Cần con rễ cho cha mẹ ( chồng trước chửi mẹ em nên ly hôn) chứ chỉ yêu thôi thì rất dễ dàng.

Mọi người có thể nào giúp em biết họ có nghĩ lâu dài cho mình hay là chỉ quen khi chưa có gì cả…
Họ có muốn nghĩ lâu dài không?? Từ khi quen nhau đến giờ 10 tháng ngày nào tụi em cũng gặp nhau và chưa bao giờ cãi nhau cả.. Giờ e rất lo… sợ em yêu nhiều mà lấy người không thương gia đình em thì em sẽ khổ lắm. Mọi người có thể chỉ hướng giúp em được không.

%d bloggers like this: