Ép cưới để rồi không có hạnh phúc bên anh


“Yêu nhau được 6 năm cái ngày định mệnh biết trong mình mang thiên thần nhỏ tôi hạnh phúc lắm. Lấy anh là rước luôn 2 mẹ con vê lúc đấy bé cũng được gần 4th rồi”

22 tuổi làm mẹ đơn thân lấy anh một người chồng hèn hạ người yêu mình có bầu không dám nói câu nào . Để tôi phải gọi cho mẹ anh bị bà chửi là hư hỏng không nhận cháu bắt phá. Còn anh khi không nhận được sự đồng ý của gia đình. Anh nghe gia đình bắt tôi phá con. Rồi với lí do 2 đứa còn đang đi học, phá đi rồi mai này vẫn lấy nhau nghe như chuyện cười các mẹ nhỉ.

hanh-phuc
Cưới anh về nhưng tôi sống như mẹ đơn thân

Kể từ đó tôi ôm bụng bầu đi xin tạm mấy cửa hàng ăn. Không liên lạc với ai, còn anh vẫn đi học ở quân đội. Thi thoảg anh gọi về cho tôi hỏi con đã chết chưa. Đến lúc mang bầu thág thứ 7 thì bị lộ . Mọi người trong gia đình tôi biết hết bao nhiêu dèm pha tôi nghe hết nhục nhã xấu hổ vì bố mẹ mình bị mang tiếng rồi bố mẹ tôi bắt liên lạc với anh để cưới.

Tôi liên lạc với anh rồi cưới, tôi cưới vì bố mẹ tôi không bị mang cái tiếng là vì con trai bé bỏng của tôi được hạnh phúc có bố mẹ ông bà , cưới vì những người yêu thương tôi Các mẹ biết không cưới về là cuộc sống của mẹ đơn thân, lúc nào cũng chỉ có 2 mẹ con. Nhìn con cười là tôi lại có động lực

Cưới về tôi giống như những bà vợ khác, sống với những người đã từng muôn giết con mình là đã thấy ghê rồi. Còn chồng tôi ư, đi bộ đội còn bồ bịch ở đấy chồng chỉ có danh là chồng. Biết bao cay đắng con tôi giờ đã được 10 tháng, bé rất kháu. Đợi bé lớn chút nữa thì 2 mẹ con sẽ tách ra khỏi cuộc sống này. Yêu con và dành những điều tốt đẹp nhất cho con chỉ cần thế là tôi hạnh phúc lắm .

Cfsmedonthan

Comments are closed.