Đắng đo về quyết định làm mẹ đơn thân ?


Đắng đo mãi nhưng bản thân mình không biết phải bước tiếp như thế nào? Không biết nên buông hay giữ? cuộc sống có thật nhiều khó khăn, nhưng mình chưa bao giờ bỏ cuộc hay than trách số phận…mình cứ động viên mình cố gắng đến khi nào không được nữa thì sẽ buông, nhưng cứ chồng chất nhưng khó khăn hết chuyện này lại đến chuyện khác nối tiếp nhau, 30 tuổi, một bà mẹ 2 con mình cảm thấy như mất đi cảm giác với mọi chuyện đang diễn ra vậy.

Bước đi đến đoạn này và mình không còn xác định được tiếp theo nên làm gì nữa, mình có nên li hôn và nuôi con 1 mình không? 7 Năm cưới nhau, dù có xảy ra chuyện gì…ốm-đau-bệnh-tật mình cũng mạnh mẽ vượt qua hết rùi, cứ tưởng mọi thứ rồi sẽ ổn vậy mà chồng mình lại vướng vào tệ nạn (đập đá)…. mình đã tìm mọi cách để khuyên ngăn, rùi nhờ bác sĩ tư vấn, thuốc than…nhưng mình không được sự trợ giúp từ ba má chồng hay ba má mình nên mọi chuyện cứ càng ngày càng đi vào ngỏ cụt.

dang do lam me don than vi chong dap da

Mình vẫn hy vọng vào cuộc sống, nhưng cuộc sống này đâu thể sống bằng niềm tin, chồng mình cứ ghen tuông điên loạn, càng lúc mình càng cảm thấy sợ chồng…. Mình nên làm thế nào đây? lo lắng mọi thứ rằng.

Mình có thể nuôi con 1 mình không?
Công việc của mình là fashion design nhưng vì chồng mình như vậy nên mình đang làm freelancer liệu có thể vững kinh tế không?
 Li hôn có phải là kết thúc mọi thứ và sẽ bước sang cuộc sống tốt đẹp hơn cho 3 mẹ con mình không?
Và khi li hôn chồng mình có phải sẽ trở thành thành phần xấu của xã hội không?
vì chồng mình chỉ có mình và con là quan tâm lo lắng thôi. (người ta bảo cứu 1 mạng người hơn xây 7 tháp chùa) mình bỏ chồng như vậy có sai không?
Câu chuyện của mình rất dài dòng nhưng mình không biết làm sao để diễn đạt hết nữa. Mình rất mong được chia sé ! Cảm ơn và trân trọng.

cfsmedonthan

> Bài liên quan  Mẹ con tôi chỉ muốn sống yên ổn thôi, mà sao khó quá.

 

Comments are closed.