Đến bây giờ mẹ chỉ biết xin lỗi con thôi


Mẹ quá yếu đuối con à. Mẹ yếu đuối đến nổi chịu nhẫn nhục hi sinh để ba con càng được nước càng lấn tới. Mẹ đã tha thứ cho ba 1 lần và ba cũng đã hối cãi nhưng chứng nào vẫn tật nấy.

Cái bản chất ấy đã ăn ngầm vào trong máu của ba rồi. Ba lại tiếp tục lừa dối mẹ lần 2 và lần này lại ba có cách che giấu kín đáo hơn lần trước. Nhưng mẹ lại không thể bỏ ba vì mẹ yêu ba quá nhiều con ạ. Mẹ biết vì ba và mẹ xa mặt nên cách lòng tuy vậy mẹ vẫn không thể nào tha thứ nổi cho lỗi lầm quá lớn của ba. Nhưng nhìn con mẹ lại mềm lòng.

Mẹ thương con trai của mẹ sau này sẽ bị xã hội mọi người dè bỉu là đồ con hoang đồ không cha.. Hay thực chất mẹ vẫn muốn níu kéo ba muốn tha thứ cho lỗi lầm của ba lần nữa vì mẹ còn rất thương ba. Mẹ không thể kiềm lòng khi nghĩ đến cảnh ba yêu người khác. Mẹ đau lắm.

me-xin-loi-con
Mẹ vẫn đang yêu ba nhiều lắm con ah

Mẹ kiệt sức và hơn thế nữa mẹ thương con nhiều lắm. Mẹ xin lỗi khi đã chọn nhầm cha cho con. Xin lỗi khi đã không cứng rắn mà vứt bỏ cái thứ phàn bội như ba để nuôi con khôn lớn. Mẹ xin lỗi vì mẹ quá nhu nhược không thể dứt khoát.

Mẹ chỉ biết xin lỗi. Xin lỗi vì đã không cho con 1 gia đình hạnh phúc như bao đứa trẻ khác. Nhưng con đừng trách hờn mẹ nhé. Hãy hiểu cho sự mềm yếu nhục nhã của mẹ. Vì mẹ không muốn con trai của mẹ thiếu đi tình thương của  ba. Mẹ xin lỗi con nhiều lắm…

>> Tâm sự buồn của mẹ đơn thân 9x

Cfsmedonthan