Đừng gọi em là đĩ khi anh là bố đứa bé em mang


Tôi và anh từng có một khoảng thời gian bình yên, bình yên đến nỗi tôi không tài nào hiểu được con người anh . Nhưng…tôi yêu anh, điều đó khiến tôi mặc kệ tất cả mà bên anh.

Nhưng rồi cuộc đời chẳng thể giống như mơ, tôi mang thai, còn anh thì bỏ đi biền biệt. Không tìm được cách liên lạc với anh để trút hết tủi hờn, tôi đem tâm tư chia sẻ hết với một người bạn mà trước đó, người ấy từng nghĩ rằng Anh là một người Tốt.

Đương nhiên, trút giận thì trút giận, nhưng tôi không hề xúc phạm gì tới anh. Ấy vậy mà khi liên lạc được cho anh, tôi tưởng anh sẽ hỏi han xem thời gian đó tôi ra sao, sống thế nào… Và tôi thật sự sốc về tin nhắn trả lời anh gửi. Anh nói tôi là con đĩ . Một con đĩ ! Đắng cay hơn khi anh rêu rao lời nhắn đó cho tất cả bạn bè anh biết, anh muốn lăng nhục tôi, để tôi không dám gặp ai cả.

Anh sẵn sáng từ bỏ giọt máu mà anh tạo nên

Tiện đây tôi biết anh cũng đang dõi theo page này, và tôi xin được nói thẳng: Anh nói tôi là Đĩ, tôi không trách anh, vì cái thai này anh không nhận thì tôi cũng chẳng khác gì một con đàn bà hư. Nhưng là hư chứ không hỏng. Ít ra tôi còn có lương tâm của một con người chứ không phải lòng dạ dã thú như anh. Ít ra tôi sống thật với lòng chứ không gian xảo và sống ảo như anh.

Và tôi rất may mắn khi anh cho tôi nhìn ra được bộ mặt thật của anh. Và bây giờ tôi rất – rất và rất hạnh phúc cùng giọt máu mà anh để lại. Cảm ơn anh và chúc anh “May Mắn” với nhân quả mà anh hứng chịu sau này… Chào anh! À anh, nếu sau này anh vẫn thế thì hãy chân trọng người ở bên cạnh và yêu người ấy thật nhiều…

Cfsmedonthan

Gửi phản hồi