Không việc gì phải xấu hổ khi làm mẹ đơn thân


Em vào hội lâu rồi nhưng hôm nay mới dám mạnh dạn viết đôi dòng cổ vũ tinh thần các chị em đang và sắp làm mẹ đơn thân. Làm mẹ đơn thân không xấu nên không có gì chúng ta phải ngại, chúng ta mạnh mẽ hơn gấp đôi những người phụ nữ khác, khi làm cả cha cả mẹ trong khi họ cần hai người đảm đương  cái chức trách đó.

Chúng ta có người vì bất đắc dĩ, có người tự nguyện, cũng có người vì ly hôn, gia đình không hạnh phúc nên trở thành mẹ đơn thân. Nhưng trước tiên chúng ta cứ phải tự hào vì chúng ta mạnh mẽ dù có nhiều khi chúng ta làm chưa tốt lắm nhưng không sao ngày mai chúng ta cố gắng hơn.

Em cũng xin chia sẻ với các chị em, em vừa vượt cạn thành công mà chả cần có người đàn ông bên cạnh. Ngày lên bàn mổ em vẫn cười, còn thấy giây phút mình mong chờ sau 9 tháng 10 ngày cuối cùng cũng đến. Thiên thần của mình cuối cùng cũng chào đời. Ai nghĩ sinh mổ nên mới thấy thế thì em đính chính là mổ xong, đau lắm đấy.

lam-me-don-than-khong-xau-nen-khong-viec-gi-phai-xau-ho
Không có chồng cũng chả thiếu gì cả, thiếu tiền không lo cho con được mới đáng sợ.

Đấy, em ở bệnh viện cả tuần chờ sinh chả thấy tủi thân gì cả, vẫn ăn vẫn ngủ vẫn bình thường, không chồng thì đã làm sao, chả làm sao cả nên các chị em đừng đặt nặng vấn đề đó quá, không có chồng cũng chả thiếu gì cả. Làm mẹ đơn thân thiếu tiền không lo cho con được mới đáng sợ. Ngày mai là mẹ con em được ra viện sau nửa tháng ở viện quen hết mặt các bác sĩ. Em có một cô công chúa đó các mẹ ạ. Cố lên các bà mẹ đơn thân.

Cfsmedonthan