Tôi thấy lòng nhẹ nhõm khi quyết định ly hôn chồng


22 tuổi tôi lấy chồng, 29 tuổi có hai con một trai một gái, 7 tuổi và 3 tuổi. 8 năm làm dâu xứ lạ với đủ nỗi khốn khổ từ mẹ chồng, chị chồng, cô chồng! Nhưng khổ nhất vẫn là người chồng cũ. 

Với sự hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần. Với cái nợ phải nuôi người chồng chuyên ăn bám lại bắt phải gọi dạ bảo vâng, từng chỉ mặt tôi và nói “Mày cứ ở đây mà làm ô sin cho nhà tao, tao có hành mày thế nào mày cũng chẳng làm gì được tao”. Vậy là 8 năm tôi cam chịu hành hạ và để anh ta quăng vào mặt mình 14 lá đơn ly hôn mà tôi không dám ký. Cay đắng và nhịn nhục vì hai con. Vì muốn con có bố.

Cho đến một ngày anh ta ném quần áo, đánh đuổi tôi ra khỏi nhà trước mặt con gái tôi khiến con tôi hoảng hốt khóc. Anh ta bóp cổ tôi, khóa cửa không cho vào nhà ngày mùa đông lạnh giá khi tôi đang mang thai đứa con trai vì dám chất vấn anh ta việc lén mở két lấy vàng của tôi mang đi đánh bạc. Và tôi biết được anh ta qua lại với các cô gái nhà hàng, quán karaoke. Anh ta khéo giấu và khéo giải quyết hậu quả.

toi-thay-nhe-nhom-khi-quyet-dinh-ly-hon-chong
Ngày cầm tờ giấy quyết định trong tay là ngày tôi cảm thấy thật sự nhẹ nhõm biết bao

Anh ta côn đồ và vô đạo nhưng anh ta không hề hiểu rằng việc anh ta đã làm – cái lò luyện 8 năm anh ta dành cho tôi đã luyện tôi từ một người hiền lành nhu nhược trở nên mạnh mẽ đến gan góc. Lá đơn thứ 15 tôi viết và tôi ký tên rất rõ ràng. Ngày cầm tờ giấy quyết định trong tay là ngày tôi cảm thấy thật sự nhẹ nhõm biết bao. Tôi là mẹ đơn thân và hai con yêu đều ở bên tôi. Tôi sẽ dành trọn tình yêu của mình cho hai con và nhất định sẽ nuôi dạy con nên người. Cho dù biết sẽ có muôn vàn khó khăn trong cuộc sống nhưng tôi thật sự hạnh phúc với quyết định của mình! Tuy muộn còn hơn không!

Cfs:camgiang 6888@gmail.com

One thought on “Tôi thấy lòng nhẹ nhõm khi quyết định ly hôn chồng

  • 24 Tháng Tám, 2016 at 8:56 chiều
    Permalink

    😂😂😂.giống e.n e còn nhỏ tuổi hơn c nữa.e lại mồ côi bố mẹ sớm. vất vả nhân lên gấp bội lần n cứ thấy con cười và khôn lớn là hp.

Gửi phản hồi