Mẹ chấp nhận hết thảy chỉ để thấy nụ cười của con


Su à! Thời gian trôi nhanh quá con ha. Vậy là lại qua thêm 1 năm. Con thêm 1 tuổi nữa rồi. Vậy là con đã đến bên mẹ được 2 năm. 2 năm trải qua biết bao nhiêu vui buồn tủi hờn. 2 năm làm singlemom có khó khăn cay đắng tủi hờn, nhiều khi chan cơm bằng nước mắt con ạ.

Nhưng mẹ có thể chấp nhận hết, chấp nhận hết tất cả chỉ để thấy nụ cười của con. Mẹ không tự hào vì mẹ là singlemom nhưng mẹ tự hào vì mẹ là mẹ của con. Mẹ thầm cám ơn con vì đã đến bên đời mẹ. Con dạy cho mẹ biết mạnh mẽ hơn, trưởng thành hơn, biết kiềm chế bản thân mình hơn hơn. Mẹ yêu con. Cái tình yêu mà nó mãnh liệt hơn mọi thứ. Cái tình cảm mà chẳng ai có thể thế chỗ của con trong trái tim mẹ.

Con à, vì  mẹ là mẹ đơn thân nên con đương mẹ con mình đi nó không bằng phẳng không trải đầy hoa hồng như những người khác, thay vào đó con đường này nó sần sùi và chông gai lắm con ạ. Nhưng con đừng lo sợ. Mẹ sẽ cõng con trên lưng và đi qua hết những đoạn đường đó. Con đường nhuốm máu và nước mắt của mẹ. Mẹ chỉ mong được đổi lấy niềm vui và nụ cười của con.

Những lời nói cay độc, xót xa người ta dành cho mẹ con mình, con hãy cứ coi nó như hàng cây dại 2 bên đường, hãy nhẹ nhàng lướt qua nó. Vì mẹ tin con sẽ dừng lại ở những đóa hoa chứ không phải bận tâm đến những cây dại ven đường.

Mẹ chúc cho su của mẹ càng lớn càng ngoan hơn, trưởng thành hơn, biết vâng lời người lớn hơn. Luôn vui vẻ bên mẹ dù bất cứ điều gì xảy ra con nha. Mẹ sẽ chỉ cho con biết đâu là mặt trời, đâu là trái đất và mẹ sẽ nói cho con biết mẹ yêu nụ cười biết nhường nào. Mẹ chúc cho con tất cả. Tin mẹ và đi cùng mẹ su nhé. Bước qua hết chông gai này, trước mặt ta là hạnh phúc.

Mẹ yêu su. Cảm ơn con đã đên bên mẹ. Cô gái nhỏ bé. Tình yêu to lớn của mẹ. Luôn cười như này con nhé. Cùng nắm tay mẹ bước qua mọi thứ. Bước qua nghàn muôn chông gai. 😘
Mẹ yêu #Su
03.03.2018 #Su tròn ✌tuổi😊

%d bloggers like this: