Anh không chịu ly hôn rồi anh có con với người khác


Chào các mẹ. Em kể cho các mẹ nghe hoàn cảnh của em nó trớ trêu lắm. Em nay sinh đươc bé 40 ngày rồi và có cưới hỏi đàng hoàng. Năm nay em 24t và con gái em cũng cùng con giáp với em em sợ lắm, em sơ sau này con gái em cũng khổ như em trong đường tình duyên.

Từ khi cưới em và mẹ em xin cho hắn ở rể hắn và gia đình hắn đồng ý. Em thương hắn vì hắn kể hoàn cảnh quá éo le. Cha mẹ bỏ nhau bây giờ sống với cha mẹ nuôi . Và cha mẹ hắn cũng nói là cha me nuôi. Nhưng sự thật thì là ông bà đó là cha me ruột của hắn. Sau khi cưới xong về ở nhà em. Hắn bảo mẹ em đem sổ đỏ đi vay ngân hàng em nói không đươc. Hắn nói em không thương hắn thật lòng.

ly hôn
Trong thời gian anh bỏ đi anh đã làm người khác có thai

Hắn lại bảo gia đình em bán số gỗ còn lại trong vườn nhưng gia đình em không đồng ý. Hắn bảo gia đình em không xem hắn là con.  Mẹ em bảo con cần tiền để làm gì thì hắn không nói. Mà bỏ đi sau đó mấy hôm về lúc đó em cũng ngất xỉu đi khám thai biết có thai đươc 8 tuần . Hắn bảo em phá thai đi em không chịu. . Từ đó hắn bỏ đi đến khi em đươc 6 tháng hắn quay về.

Em đề nghi ly hôn hắn không chiu. Em sinh con rồi hắn cũng không một lần goi điên hỏi thăm . Bố mẹ hắn cũng vây , em chơ con khoảng 6,7 tháng gì đó em sẽ viết đơn ra tòa li hôn đơn phương . Nhưng mà sáng nay em biết tin từ em gái em hắn lại làm một người phụ nữ ở cùng huyên có bầu nữa rồi. Gia đình hẵn quyêt đinh cưới trong năm nay cho hắn . Khi em và hắn chưa ly hôn . Theo các mẹ thì em có nên kiện hắn ra tòa không ạ.

Cfsmedonthan