Là phụ nữ sao cứ phải làm nhau đau


Trong hội mình em thấy có 3 nhóm phụ nữ chính: nhóm 1 là những người có con với người đã có vợ. Nhóm 2 là những người có chồng ngọai tình. Nhóm 3 là có con mà thằng đàn ông không chịu nhận. Nhóm 3 thì không phải nói vì lỗi rõ ràng là thằng đàn ông nó tệ,  không đáng với mình, theo em bỏ nó tự nuôi con không tiếc.

Nhóm 2 là những người đáng thương nhất, hy sinh vì gia đình nhưng lại bị chồng phản bội. Họ đáng thương cũng đáng trách trước khi trách người thứ 3 thì hãy xem lại mình đối xử với chồng có đúng chưa, có hiểu anh chồng không? Nếu như không có gì thì xem anh chồng thế nào rồi nên chửi người thứ 3. Theo em nếu tha thứ được thì tha thứ không tha thứ được, không chung sống được nữa thì thôi.

Nhóm 1 thì nhóm bị chỉ trích, bị chửi bới, nhóm phụ nữ này có thể bị lừa. Không biết người ta có gia đình, còn người cố tình quyến rũ chồng người ta. Nhóm này đáng trách vì xen vào gia đình người, nhưng họ đã biết điều rồi thì nên tha thứ. Chúng ta chửi rủa họ thì chửi nhưng họ cũng đang mang thai, hãy nghĩ đến em bé.

phụ nữ đừng làm khổ nhau
Chúng ta là phụ nữ với nhau chen vào gia đình người ta là sai trái

Chúng ta là phụ nữ với nhau chen vào gia đình người ta là sai trái, hãy dừng lại hành động này vì người vợ sẽ đau đớn biết bao, cả những đứa trẻ nữa. Còn những người phụ nữ có chồng ngoại tình hãy cân nhắc kỹ chửi bới chẳng thay đổi được gì. Chửi thằng chồng trước, nói chuyện với con bồ và thằng chồng 1 lúc xem thế nào, đánh ghen văn minh.
Chúng ta là phụ nữ hãy giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, xin đừng làm nhau đau nữa. Ai sai sẽ bị trừng phạt chúng ta không cần trần phạt họ thì sẽ có người trần phạt.
Trên đây là suy nghĩ của em, mong mọi người đừng ném đá. phụ nữ là để yêu. Hãy đối xử tốt với nhau. Ai sai thì hãy dừng lại.

Cfsmedonthan