Cuối năm nhận ra chồng có người khác ?Mình muốn chia sẽ một chút không biết phải làm sao cuối năm rồi mà lại nhận ra chuyện chồng có người khác. Mình và chồng cưới nhau 3 năm mà bị sảy thai 2 lần lần thứ 3 mìn rất sợ nên quyết định mằn tại bệnh viện để theo dõi. Thời gian đó chồng mình cũng lo lắng người không để mình buồn.

Rồi đến lúc mình sinh em bé về ngoại ở. Mà các mẹ ah. Nhà chồng gần nhà ngoại chỉ cần 5 phút là đến vậy mà 5-8 ngày mới xuống một lần mình nghĩ ổng bận thôi kệ. Thường mình và chồng trên facebook ít tag tên nhau hôm qua buồn sao mình tag tên mình vào ảnh cu trên facebook (facebook ổng do mình làm nên bíêt mật khẩu) rồi nửa đêm con đòi bú mình dậy cho bú buồn qua không bíết làm gì lấy điện thoại ra lên facebook thì thấy ảnh chồng mình với một người con gái ôm nhau.

Phận của người vợ đáng thương?

Mình đồng ý và hỏi thì được biết là người yêu của họ mình vẫn nói chuyện đàng hoàng thì bã bắt đầu kể chồng mình nói đã li dị vợ và không còn gì liên quan. Hai người rủ nhau đi mua nhẫn. Đi chơi chụp hình tùm lum. Ngay cả khi mình gọi thì ổng nói là chủ nợ. Mình không biết sao vì tính mình nóng nhắn tin xong thì mình gọi chồng về đưa tin nhắn cho đọc ổng cười nói là con điên…. không có gì cả chỉ là chơi cho vui bạn bè bình thường. Nhưng mình không tin cho đến khi bã nhắn tin bã nói ổng cầm xe để dẫn bã đi chơi thì lúc đó em điên em mới nói. Xe ba má ổng mua cho ổng ổng bán hay cầm thì ổng không có xe đi.

Chị dẹp mịa đi tui không gen đâu . Vậy rồi chồng mình nói không được nhắn tin với bã. Bã bị thế này . Thế kia bắt mình out facebook bã nhưng mình mặc. Vậy là hai người họ out mình. Bây giờ mình phải lm sao? Mình mệt mỏi lắm nên tin hay không vì ông hay noi dối mình . Mình hi vọng hội những bà mẹ đơn thân giúp mình cho mình ý kiến hiện tại mình rất bối rối không biết sao.

HN ( cfsmedonthan )