Vì sao mẹ bỉm sữa thời nay “phát cuồng” vì sữa bột hữu cơ của HiPP?


Hiện nay, trên thế giới ngày càng nhiều mẹ thay vì dùng sữa bột thông thường đã hướng tới dùng sữa bột hữu cơ, hay còn gọi là sữa bột organic cho con từ những năm tháng đầu đời. Dòng sữa bột hữu cơ của HiPP là một trong những thương hiệu hiếm hoi có dòng sữa bột hữu cơ dành cho bé

-> Cách kiểm tra chất lượng sữa bột ngoại nhập khẩu an toàn

Vì sao mẹ bỉm sữa thời nay “phát cuồng” vì sữa bột hữu cơ của HiPP?

Thế hệ các bà mẹ hiện đại ngày nay đã có sự hiểu biết, kiến thức cũng như khả năng tài chính tốt hơn so với thời xưa rất nhiều, vì vậy mà việc lựa chọn các sản phẩm cho con yêu cũng trở nên khắt khe và có chất lượng hơn.

Tại Việt Nam, có khá ít thương hiệu cung cấp dòng sữa hữu cơ và HiPP là một trong những thương hiệu hiếm hoi có dòng sữa bột hữu cơ dành cho bé, được các mẹ bỉm sữa hiện đại rất ưa chuộng. Không phải thương hiệu sữa nào cũng được phép gắn logo chứng nhận hữu cơ (organic) của Liên minh châu Âu – chứng nhận cực kì uy tín đảm bảo về chất lượng – như sữa HiPP.

Cùng tìm hiểu lí do vì sao sữa bột hữu cơ của HiPP có những ưu điểm gì khiến các mẹ tin tưởng như vậy nhé:

Sữa bột hữu cơ HiPP không chứa phân bón tổng hợp hay thuốc trừ sâu

Sữa bột tốt cho con trước hết phải là sữa bột an toàn. Trước khi muốn con tăng cân, thông minh hay phát triển chiều cao,… tiêu chí đầu tiên mẹ phải cân nhắc đến là một loại sữa sạch, đảm bảo tinh khiết đến mức không chứa bất kì hóa chất độc hại nào cho trẻ, bởi những năm tháng đầu đời cơ thể con rất non nớt, sức đề kháng còn yếu.

Và dòng sữa đạt chuẩn hữu cơ của Liên minh châu Âu từ thương hiệu HiPP sẽ thỏa mãn tiêu chí của mẹ: nói “KHÔNG” với hóa chất độc hại, sữa được lấy từ những cô bò khỏe mạnh, ăn cỏ, ngũ cốc hữu cơ sạch, không chứa thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

Sữa bột hữu cơ HiPP KHÔNG có thuốc kháng sinh

Theo quy định về thực phẩm hữu cơ, bò cần được nuôi theo phương pháp hữu cơ, tránh dùng kháng sinh, được phòng chữa bệnh chủ yếu bằng thảo dược  và chỉ có thể được sử dụng thuốc chống ký sinh trùng khi thật sự cần thiết. Bò sữa hữu cơ để sản xuất sữa HiPP là bò giống tốt, nuôi trong điều kiện môi trường và khí hậu lành mạnh nên cũng ít có nguy cơ nhiễm bệnh.

Sữa bột hữu cơ HiPP KHÔNG chứa chất kích thích tăng trưởng hay sinh sản

Một trong những nỗi lo của các mẹ khi tìm sữa cho con là nỗi lo con bị béo phì, dậy thì sớm,… do ảnh hưởng bởi chất kích thích tăng trưởng hay sinh sản trong sữa bò. Với sữa bột thông thường, mẹ không thể biết nhà sản xuất có lấy nguyên liệu sữa từ những con bò bị tiêm chất kích thích tăng trưởng hay kích thích sinh sản hay không, vì các chất này được sử dụng để tăng sản lượng sữa trong chăn nuôi khá phổ biến.

Tuy nhiên, với các thương hiệu sữa có chứng nhận hữu cơ của các tổ chức uy tín, việc sử dụng các chất này là bị cấm. Dùng sữa HiPP cho con, mẹ hoàn toàn yên tâm nguồn sữa con uống đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Liên minh châu Âu, đảm bảo nói “KHÔNG” với chất kích thích tăng trưởng hay kích thích sinh sản.

Sữa bột hữu cơ HiPP KHÔNG chứa thành phần biến đổi gen

Mẹ sẽ để ý thấy trên lon sữa HiPP có biểu tượng “NON – GMO” – biểu tượng chỉ dành cho những sản phẩm không chứa thành phần biến đổi gen. Nguồn sữa HiPP được lấy từ những cô bò mang giống thuần chủng, không bị biến đổi gen, không ăn cỏ hay ngũ cốc biến đổi gen, vì vậy mà đảm bảo sự an toàn và tinh khiết tối ưu cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sữa bột hữu cơ HiPP được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nghiêm ngặt

Thương hiệu HiPP đến từ Đức đã có hơn 100 năm tuổi đời và phòng thí nghiệm HiPP là một trong số những phòng thí nghiệm tốt nhất ở Châu Âu.  Mỗi lon sữa HiPP trước khi đến tay người tiêu dùng là phải đi hệ thống an toàn chất lượng của hơn 260 bộ điều khiển, từ phân tích đất và phân tích nguyên liệu đến thử nghiệm thành phẩm.