Vậy là em đã đến với mẹ, mẹ yêu em


Mẹ yêu em . Vậy là em đã đến với mẹ. Chắc giờ em cũng chỉ được gần 20 ngày tuổi mẹ chỉ mới biết sự có mặt của em trong cuộc đời mẹ vài ngày nay.

Nhưng thật đau đớn với mẹ khi ba lại có ý định bỏ em. Ba của em là một bác sĩ và một cảnh sát ngầm vậy mà ba đã thốt ra câu giờ em chưa có gì bỏ một cái là hết, mẹ nghe xong chết đứng người em ah. Và từ lúc đấy mẹ đã hiểu mọi chuyện . Mẹ quyết định mẹ sẽ giữ em lại. Biết rằng sẽ rất khó khăn nhưng mẹ sẽ cố gắng hiện tại mẹ chưa dám nói với ông bà. Mẹ sợ lắm nhưng nghĩ có một sinh linh bé bỏng vô tội đang lớn dần trong cơ thể mình mẹ lại nuốt nước mắt vào trong tự nhủ sẽ gạt qua tất cả để em được ra đời có cuộc tốt đẹp nhất mẹ có thể cho em.

Hôm nay ba đã cắt liên lạc với mẹ và em rồi, nhưng không sao mẹ sẽ tự lo cho em. Mẹ chiều đi dạy về sớm mẹ vừa đi vừa nói với em thích ăn gì mẹ đưa em đi, ngồi trong quán ăn nhìn một anh cu được ba đưa đi ăn mẹ thấy ghen tị cho em. Bởi vì từ giờ cho đến sau này em không được nhận tình yêu thương từ ba mẹ . Xin lỗi em nhưng em tin ở mẹ mẹ sẽ bù đắp tất cả cho em mẹ hứa đấy. Giờ em ngoan nhé . Cuộc sống tới đây của mẹ và em sẽ vất vả lắm em ah . Thời gian tới chắc mẹ phải từ bỏ công việc đứng lớp này để đưa em đi một nơi khác tìm một công mới để mẹ có thể lo cho em và mẹ. Mẹ yêu con thiên thần của mẹ.

Cfsmedonthan

%d bloggers like this: