Mẹ tôi! Một người phụ nữ đơn thân


Mẹ tôi! Một người phụ nữ đơn thân nuôi 2 chị em tôi ăn học. Một người mà tôi luôn kính trọng và thương mẹ biết bao. Khi còn thơ bé, tôi không biết tại sao mẹ tôi phải chịu đựng, phải cam chịu.

Tôi luôn trách mẹ tôi rằng tại sao bà không sống cho đời mình. Để rồi Có bệnh rồi mà vẫn ko chịu nghỉ ngơi vẫn cố gắng, vẫn chịu đựng. Bây giờ khi bà đã yếu đi nhiều và tôi cũng đã là 1 người mẹ đơn thân. Tôi mới hiểu ra rằng một người phụ nữ không có gì quan trọng hơn đó chính là con mình. Hôm nay, bà yếu đi nhiều, bà bảo tôi vỗ lưng cho bà để bà dễ thở.

Ngồi đằng sau lưng bà tự nhiên trái tim đau nhói dừng như có cái gì đó nó đâm vào tim đến mức không thể thở nổi khi nghe bà nói. Bà bảo: mẹ chẳng biết thế nào. Mẹ đã viết di chúc hết rùi. sau này mẹ có mệnh hệ gì thì các con cứ lấy giấy mà làm theo. mẹ chỉ mong mẹ sống thêm vài năm nữa cho cháu nó lớn hơn chút được nhìn nó đi học cho con đỡ vất vả. Mẹ ngày xưa mẹ còn không được như các con. Mẹ còn bé thì bà đã mất rồi, cái lúc lo đến cơm ăn còn không có huống chi các con bây giờ đã có con, biết đi làm biết kiếm đồng tiền vậy nên sau này mẹ mà mất con phải cố gắng chăm lo cho con con. Chi tiêu tiết kiệm đừng hoang phí, cái gì nên mua hãng mua. Sau này nếu có thêm bước nữa thì hãy chọn cho thật kỹ không lại khổ con con.

Hình ảnh có liên quan

Còn không thì ở vậy cố gắng mà nuôi con.
Mẹ ơi! Có mẹ nên con vẫn làm nũng vậy thôi, vẫn cậy có mẹ nên ham chơi. Nhìn dáng mẹ gầy không còn chút thịt. 35kg thì còn gì hả mẹ. Ăn cũng không dám ăn vẫn cố gắng tiết kiệm để cho con. Con thật sự có lỗi rất nhiều. Con chưa từng nghĩ không có mẹ ở bên con sẽ ra sao và như thế nào? Con sợ lắm. Mẹ hãy mạnh khỏe lên và sống vợ con thêm thời gian nữa. Con sợ cái cảm giác ấy. Sợ phải xa mẹ!

Ai còn mẹ hãy yêu mẹ thật nhiều. Dành nhiều thời gian bên mẹ. và đừng để mẹ vất vả thêm nữa. Tôi cũng vậy sẽ dành thời gian nhiều bên mẹ nhiều hơn. Và sẽ không để mẹ cô đơn và vất vả thêm nữa. Tạm gác lại tất cả lịch trình chỉ để được ở bên mẹ tôi.
Con yêu mẹ. Người mẹ tuyệt vời của con!

Cfsmedonthan