Thư gửi con gái yêu của me


28/05/2016 : Gửi con gái iu của mẹ ngày hôm qua cũng là ngày mẹ rất buồn và khổ tâm . Cùng những bức xúc tột đỉnh , mẹ đã nghĩ sẽ vì còn và cũng tất cả vì con và chịu đựng để cho con có cuộc sống tốt nhất có thể .

Nhưng giờ mẹ thật sự không biết phải làm như thế nào ? Từ ngày mẹ mang bầu 6 tháng ba của con đã từ bỏ con để đến sống cùng 1 người đàn bà khác. Lúc đó mẹ thấy rất hận họ nhưng vì con mẹ đã cố gắng sống và cố gắng làm việc để cho con có cuộc sống tốt nhất . Lúc mẹ gần đến ngày sinh còn 2 tuần nữa mẹ vẫn vác cái bụng to tướng để đi kiếm tiền . Con biết không ngày đó có 1 khách hàng của mẹ trong công việc nói , sao em bụng to rồi không nói chồng đưa đi làm cho an toàn . Con gái mẹ biết không lúc đó trong mắt mẹ cảm giác như là sắp mưa to ấy nghĩ rất tủi thân , mẹ cố gắng lắm mới không để những giọt nước mắt chảy ra .

thu-gui-con
Vì ba con giờ không phải là ba con của cách đây 5 năm

Khi mẹ sinh con ra cũng chỉ có bà ngoại là người chăm sóc mẹ được hơn tháng thì bà cũng về . Mẹ cũng rất may mắn là bên cạnh phòng mình có cu chú ở gần cho. Nên việc cơm nước của mẹ không bị đói . Thời gian cũng nhanh quá phải không con , mới ngày nào con gái mẹ  còn bí tẹo teo giờ con đã gần 2 tuổi rồi . Bao nhiêu vất vả của mẹ giờ mẹ cũng thấy mình đã được bù đắp . Mẹ chỉ mong ước 1 điều nếu sau này con không có ba bên cạnh con hãy hiểu cho mẹ và đừng trách mẹ tạo sao ko cho ba con cái quyền được làm cha nữa .

Vì ba con giờ không phải là ba con của cách đây 5 năm, về trước , con người thay đổi tính cách thay đổi . Hôm nay tôi đăng những dòng tâm sự này với hy vọng ai có hoàn cảnh như tôi hãy cố gắng lên các mẹ nhé. Không có người đàn ông bên cạnh chị em phụ nữ mình vẫn mạnh mẽ và nuôi con được , mình biết kiếm tiền , biết sống sao cho đúng với chữ tâm và chữ đức ..

Cfsmedonthan

Comments are closed.