Mẹ sẽ tìm cho con một người cha.


Mẹ tin mẹ làm được, sẽ làm được! Mẹ không bao giờ hối hận khi có con hiện diện trên cõi đời này, dù con chẳng thông minh, con chẳng đẹp, lại chẳng ngoan, nhưng mẹ lại rất tự hào, đơn giản chỉ vì con là con trai mẹ.

Ba con, suy cho cùng là người yêu con nhất, mẹ hiểu điều đó. Yêu con hơn là mẹ yêu con nữa. Nhưng mà ba con rồi cũng sẽ có vợ khác, và rồi cũng có những đứa trẻ như con vậy, và mẹ của lũ trẻ sau này, sẽ rất khó mà yêu thương con, đặt trường hợp là mẹ, mẹ cũng vậy.

Một sự thật mãi không thể thay đổi chính là mẹ không hề có lỗi gì với cuộc chia ly, lỗi là đã không thể chăm lo cho con những ngày sau đó, nhưng mẹ vẫn cố gắng từng ngày để có thể cho con một mái ấm về sau, đầy đủ mọi thứ và không phải để con bị thua thiệt bất cứ điều gì. Và bây giờ mọi thứ đã ổn định, mẹ khao khát tìm cho con một người cha, con à. Người đàn ông mẹ yêu, và người yêu mẹ, chưa chắc đã thương con.

tim-cho-con-mot-nguoi-cha
Mẹ sẽ cố gắng lo cho con đủ đầy

Nhưng nếu một người đàn ông có thể cho con hơi ấm của một người cha, mẹ nhất định không để lỡ. Có những đêm nằm nhớ đến câu hỏi của con, nghe sao xé ruột,”sao con không còn được ngủ cùng mẹ và ba”… Mẹ biết, sẽ chẳng ai trả lời cho con lý do vì sao, càng nhớ, mẹ lại càng phải nhủ mình nhanh chóng mang con ra khỏi cái nơi địa ngục đó, cái nơi mà tình yêu của ba dành cho con dù lớn, nhưng giữa những con người sâu độc, nó bỗng trở nên thật mong manh.

Về đây bên vòng tay mẹ, mẹ sẽ vì con tìm được một người, dù không cùng ruột thịt, nhưng sẽ vì những thăng trầm mẹ con ta chịu đựng, mà ôm con vào lòng, như ba ruột của con.!

cfsmedonthan!

%d bloggers like this: