Không có anh, mẹ con em vẫn sẽ sống tốt thôi


Em năm nay 24 tuổi con gái em hơn 2 tuổi. Em và anh yêu nhau gần 3 năm, 3 năm vất vả trải qua tất cả. Hơn 3 năm với hai đứa không có gì trong tay. Đến khi thành công, là anh tìm hạnh phúc mới.

Gửi anh!Cả tuổi thanh xuân em dành trọn cho anh. Anh nhớ không những ngày anh đón em đi làm về. Anh nhớ không khi em không ăn cơm cùng mọi người để rồi em bảo mọi người mang cơm về ăn sau. Chỉ là mang về cho anh.  Anh nhớ không đưa em đi dạo lúc 4h sáng chỉ vì em đau mắt không ngủ được. Anh nhớ không? Khi mua đồ bầu cho em. Chỉ vì em nghĩ tốn kém, cả thời gian mang bầu em chỉ có một cái áo bầu.

Anh nhớ không anh đi làm thêm (làm bảo vệ) em ngồi ở cổng quán đợi anh từ 20h đến 2h sáng. Anh nhớ không ngày mà em có bầu ý. Em chẳng nhõng nhẽo hay đòi ăn gì. Em mang bầu thèm ăn Tôm lắm đi qua chỉ dám nhìn mà không dám nói vì sợ tốn kém. Anh nhớ không khi 30 tết anh đi ngủ cùng ng con gái khác. Để người ta lấy điện thoại của anh gọi về hỏi em là ai không?

Em đã cùng anh đi qua khó khăn, để đến lúc thành công, anh lại tìm hạnh phúc mới
Em đã cùng anh đi qua khó khăn, để đến lúc thành công, anh lại tìm hạnh phúc mới

Anh nhớ ngày em sinh con gọi anh từ 22h đêm hôm trước để rồi 17h chiều hôm sau anh mới có mặt không? Còn nhiều điều lắm chắc anh còn nhớ. Bây giờ con hơn 2 tuổi rồi anh biết không? Nghe bố mẹ nói, bây giờ anh lấy vợ hai. Vợ hai hơn anh 1 tuổi nhà giàu có. Anh lấy vợ hai khi còn chưa chính thức ly hôn với em. Để 4 hôm nữa chúng mình sẽ chính thức ra toà.

Hạnh phúc anh nhé. Em nuôi con tốt mà. Em có thể thiếu thốn nhưng con thì em sẽ cố gắng để con có điều kiện tốt nhất.  Bao nhiêu ngày tháng anh không nghĩ đến con thì mong anh có gia đình mới rồi, cũng không phải lo nghĩ gì cả. Em và con vẫn sẽ sống tốt.

Cfsmedonthan!