Hạnh phúc với tôi thật xa xỉ


Hà Nội trở lạnh màn đêm tĩnh mịch đó là lúc những người cô đơn như mình có biết bao suy nghĩ. Tại sao? Tại sao mọi người có được hạnh phúc còn hạnh phúc với mình thật xa xỉ.

Mình năm nay 26 tuổi mới học xong hệ cao đẳng ngành kế toán được 1 năm và chưa đi làm thì có bầu, cũng như bao người khác mình cũng có những mối tình đẹp. Mình là một người sống chân thật và hay tin người vì mình nghĩ ai cũng như mình sẽ không giả dối. Mình yêu một người quê ở Hải Dương, cứ tưởng mình đã tìm được một người tốt. Cho đến 1 ngày đó là khi mình và anh ta yêu nhau được hơn 1 năm thì mình có bầu kết quả siêu âm là song thai được 6 tuần.

Anh ta muốn mình bỏ cái thai với vô vàn lý do – bố mẹ anh không thích em – em gái anh không thích em – anh chưa có công việc ổn định và em chưa đi làm lấy gì mà nuôi con… Lúc đó mình cảm thấy rất lo lắng và sợ, mình không dám nói cho ai biết mình có bầu. Rồi một hôm mình tình cờ biết được anh ta đang sống chung với một cô gái khác trong một căn phòng trọ như vợ chồng khi mà họ chỉ mới quen nhau được 1 tuần. Cô gái đó cũng biết chuyện của mình và anh ta nhưng sao họ có thể như vậy? Phải chăng họ chỉ nghĩ đến những gì làm thoả mãn họ, cô gái đó cũng vừa tốt nghiệp cao đẳng còn anh ta cũng bằng lọ bằng kia vậy mà… Mình càng ghê tởm con người của anh ta, khi biết mình có bầu anh ta bảo mình bỏ nhiều lần nhưng mình không bỏ, mình đã khóc rất nhiều…

Trải qua bao nhiêu khó khăn cả về vật chất lẫn tinh thần mình cũng đã sinh 1 trai 1 gái. Nhìn 2 con say trong giấc ngủ mình thấy thương 2 con nhiều, đứa con không có bố sẽ rất tủi thân chẳng bao giờ được gọi tiếng ” Bố ơi”… Kể ra rất dài nên mình nói sơ qua thôi kết quả của mình hôm nay là mẹ đơn thân của cặp song sinh 1 trai 1 gái 10 tháng tuổi , mình cảm thấy hạnh phúc khi có 2 con. Mẹ yêu 2 con nhiều.

Cfsmedonthan

Comments are closed.