Em muốn ly hôn nhưng em sợ…


Em 22 tuổi và lập gia đình hơn 1 năm rồi. Hiện tại em đang có thai hơn 2 tháng.  Chồng em hay chơi cờ bạc, cá độ, lô đề… Hồi trước mặc dù anh có chơi nhưng chỉ lén sau lưng em. Sau khi em phát hiện thì anh ấy đã nợ hơn 400 triệu .

Anh ấy xin em vay mượn ông bà bên nội, ngoại để lấy tiền trả nợ và hứa sẽ làm lại từ đầu. Em vay bên ngoại được 70 triệu bên nội được 150 triệu đưa cho anh ấy đi trả nợ.  Được một thời gian em thấy anh ấy tu chí làm ăn em cũng mừng. Nhưng từ khi em có thai, chồng em thay đổi lắm. Anh ấy vô tâm và hay mắng chửi đánh đập em vô cớ.

Em nghén thèm ăn bánh ngọt, nhờ anh ấy đi mua nhưng anh ấy bảo ” mày không có chân à ” .  Em chẳng biết nói gì chỉ im lặng và khóc .  Rồi anh ấy lấy xe bỏ đi. ( xe em mượn bên ngoại ) không để lại 1 nghìn nào cho em cả .  Anh bỏ đi 3 ngày. Em phải ăn cơm với nước mắm. Vì tiền anh ấy cầm hết. “Từ khi có thai em nghỉ việc ở nhà luôn, vì sức khỏe của em không được tốt.” 3 ngày sau anh ấy về lấy quần áo định đi tiếp, em níu tay lại hỏi ” xe đâu ” anh ấy bảo ” tao cắm rồi ” lúc đấy em giận quá quát lên ” anh là thằng tồi, vợ anh có thai anh không quan tâm, chỉ lo chơi bời, anh biết mấy hôm nay tôi phải ăn cơm trắng với nước mắm không hả “.

em-muon-ly-hon
Em muốn ly hôn nhưng em sợ đối mặt gia đình

Anh ấy tát em một cái rồi đẩy em ra để đi. Anh đẩy mạnh quá làm em ngã đập vào bàn. Em nằm dưới đất ôm bụng khóc. Lúc đấy bụng em rất đau và ra máu. Anh ấy bảo ” mày định ăn vạ tao à ” rồi bỏ đi, để mặc em ôm bụng khóc nằm đấy .

Em đau quá ngất đi. Lúc tỉnh dậy em thấy mình đang trong viện với bác hàng xóm. Bác bảo ” vô tình đi ngang qua thấy em nằm dưới đất bác sợ quá gọi cho chồng cháu nhưng nó không nghe máy” bác sĩ bảo may bác đưa em đến viện kịp thời không thì em đã mất con .  Em nằm viện 3 ngày bác sĩ cho về. Anh ấy cũng không nhắn tin hỏi thăm em một câu. Từ hôm đấy em cũng im lặng không gọi cho anh ấy nữa .  Từ khi anh bỏ đi đến nay đã gần 1 tháng rồi.. Hôm qua anh ấy về lấy quần áo và để cho em 1 triệu rồi đi tiếp. Em không nói gì cả. Anh ấy cũng chẳng nói gì với em hết .

Bây giờ em không biết phải sống sao nữa. Em muốn ly hôn, nhưng cứ nghĩ đến con và bố mẹ em không biết phải đối mặt thế nào. Em sợ bố mẹ buồn em sợ bố mẹ sẽ khóc. Vì trong mắt bố mẹ anh ấy là đứa con ngoan.  Em không dám nói cho bố mẹ biết sợ bố mẹ suy nghĩ.  Nếu em ly hôn em sẽ phải nói sao với bên nội bên ngoại đây.

Giờ em rối quá. Em xin các mẹ cho em lời khuyên với ạ. Em cảm ơn

Cfsmedonthan