Em một mình nuôi con thật rồi


Em sắp làm mẹ đơn thân rồi.. nói đúng hơn 2 tháng rồi em với chồng không liên lạc hay nói chuyện gì nữa.

Em 1 mình nuôi con thật rồi. Tất nhiên là không phải hết yêu thương anh ta. Như lúc trước chưa có con. Anh ta muốn đối xử với em ra sao cũng được. Có con rồi mà anh ta cũng bỏ 2 mẹ con em tự lo bên nhà ngoại ( ba mẹ em). Anh ta thì bên đó đi chơi bời.  Đã vậy lại còn được mẹ chồng bắc cầu giúp  cho. Mẹ chồng em bảo bà không nói gì được chồng em, bà kêu nó thương thì nó qua thăm chứ bà không nói được. Sao mẹ không nói với chồng giùm con 1 tiếng chứ.

Có ai đời không nói với con mình 1 tiếng qua thăm mẹ con em.  Có ai làm mẹ chồng mà như vậy không. Hay bà ta muốn chia rẽ. Em cũng nghĩ vậy. Bà ta muốn chia rẽ từ lâu rồi.  Em thấy rất nhiều lần như vậy. Hồi em mới sinh. Con khóc. Chồng em buồn ngủ. Bà ta kêu ra ngoài phòng khách ngủ để mình em coi con. Có ai làm mẹ mà vậy không.  Đúng là khác máu tanh lòng mà. Giờ bà ta thấy tụi em lạnh nhat, cũng chả khuyên nhủ gì chồng em mà còn dửng dưng. 2 tháng nay em đã ngộ ra nhiều điều.

Em sẽ không bao giờ tha thứ cho những ai làm con em khổ. Làm tổn thương mẹ con em. Giờ em có con bên mình . Nhưng em rất cần lời chia sẻ từ mọi người…

Cfsmedonthan  

Comments are closed.