Lỡ yêu người đã có gia đình…tôi phải làm sao ?


Em quen với người đã có gia đình, anh ta làm cùng Công ty với em và nói dối rằng đã ly hôn vợ, trong thời gian quen nhau anh cũng có gặp ba, má để xin phép quen em. Khoảng 1 năm thì em mới biết sự thật anh chưa ly hôn với vợ và rủi vợ anh ta cũng biết chuyện tình cảm này.

Hôm đó 3 người hẹn gặp mặt để nói chuyện, có vợ anh ở đó anh vẫn nói là yêu em, 2 vợ anh đã tính đến chuyện ly hôn rồi, vợ anh cũng công nhận là vợ chồng anh đã tính đến chuyện ly hôn, nhưng giờ chị thay đổi ý đợi đến khi nào con lớn lúc ấy chị mới đồng ý ly hôn.

Sau đó chị cấm không cho anh lien lac với em và em cũng đã nói lời chia tay anh, nhưng anh thì luôn liên lạc, gặp em và nói đợi anh 2 tháng để anh giải quyết ly hôn. Em ngu ngốc nên 1 lần nữa lại tin theo lời của anh, đến khi em quyết tâm chia tay thật thì phát hiện ra mình đã có thai được 3 tuần. Em đã nói cho anh biết em sẽ giử lại con, thời gian đó em suy nghĩ, khóc nhiều, ko ăn được nên ốm xuống 3 ký. Anh ta lúc ấy cũng có hứa là sau khi sinh con xong anh sẽ cưới em. Anh hứa với em nhiều lắm nhưng em biết đó chỉ là những lời hứa xuôn.

lỡ yêu người có gia đình, phải lam sao
Yêu người có gia đình và tôi đã có con

 

Giờ thì an cũng đang ở bên gia đình và không có ý định ly hôn nữa, em thì đã nghỉ làm ở Công ty và chuyển đến phòng trọ gần nhà anh để ở. Giờ giữa anh và em chỉ là trách nhiệm của anh đối với con anh, em nghỉ làm nên ko có khoảng thu nhập nào cả có thể nói là mẹ con em đang sống nhờ vào anh. Em một mình ở phòng trọ đợi đến ngày sinh con, e giấu ba, má bạn bè e cũng ko liên lạc với ai. Em thấy mình có lỗi với ba, má vô cùng, em khong muốn vì em mà ba, má mang tiếng với làng xóm, em ko biết mình giấu ba, ma như vậy là đúng hay sai đây. Giờ con em đã được 17 tuần tuổi rồi, em biết thời gian qua tâm trạng của em không  tốt nên ảnh hưởng đến sự phát triển của con, em thật sự rất lo lắng.

#cfsmedonthan (ngocthuy110**)

Comments are closed.