Em đã quá tin tưởng anh để rồi giờ em không còn gì


Em năm nay 26t , đang mang thai được 2 tháng rưỡi. Hiện giờ em đang rất bế tắc mong mọi người cho em lời khuyên . Em mồ côi cả ba lẫn mẹ , người nuôi nấng em là bà Ngoại cũng đã mất 3 năm trước.

Em rời quê vào miền Nam làm công nhân làm gom góp được hơn 30 tr và 1 chiếc xe dự định sẽ đi học nghề . Lúc em nghỉ công ty là lúc em biết mình có thai . Em nghén rất nặng nên tạm thời không làm gì được. Lúc ấy người yêu em đang làm ăn thua lỗ nên bảo em đưa tiền cho anh ấy vực dậy để có thể cưới em . Em nghĩ dù sao cũng đã có con rồi, tin tưởng của mình cũng như của chồng.

Tin-tuong-anh-qua-nhieu
Em bây giờ chẳng còn gì cho anh nữa đâu

Rồi công việc vẫn không tốt hơn , em còn phát hiện ra anh ấy thua cá độ nợ gần 300 tr. Sau đó anh ấy xin lỗi và thề với em sẽ không bao giờ dính vào bóng banh nữa. Em tha thứ mong rằng anh ấy sẽ vì con mà cố làm ăn lại cho tốt, em vay mượn bạn bè cho anh ấy thêm 15 tr . Anh cầm tiền và xe em đi biền biệt nửa tháng trời rồi nhắn tin fb là lại thất bại và hỏi mượn thêm. Bây giờ em chẳng còn gì nữa các chị ạ, em cũng chẳng còn tin tưởng gì ở anh ta nữa ( lúc yêu nhau anh ta đã có lần có thêm người khác , đến khi em phát hiện thì anh ta bỏ người ấy và nói chỉ là do phút nông nổi xin em tha thứ để a ta có thể quay về với em. Nhưng giờ em phát hiện 2 người vẫn liên lạc với nhau ) .Từ ngày bắt đầu yêu tới bây giờ anh ta chưa 1 lần nghĩ cho em ,cứ phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác vì quá tin tưởng . Là em cố chấp mù quáng tin yêu mà không suy nghĩ.

Giờ em không biết phải làm thế nào . Bỏ con đi thì em không muốn nhưng giữ lại thì làm sao lo cho con đây . Việc làm không có , gia đình không có , em sợ con mình sẽ khổ. Không sinh con ra là cái tội của em nhưng sinh ra để con khổ thì e càng không muốn. Em thật sự quá bế tắc các chị ạ . Xin cho em lời khuyên ngay lúc này ạ.

Cfsmedonthan

Comments are closed.