Lỗi lầm đó không thể tha thứ nhưng con chúng ta thì sao


Em và anh ấy yêu nhau. Anh ấy không nói ngọt không lãng mạng anh ấy cọc cằn nhưng anh ấy luôn dùng hành động để em biết rằng anh ấy thương em rất nhiều. Lỗi lầm giữa hai đứa cũng chưa có .  Em cũng hiểu điều đó, anh ấy không nói gì nhiều.

Em bị đau chạy 50 cây số từ Nhà ra Phố để chăm sóc em lúc nửa đêm khi bạn em gọi kêu em bị sốt. Anh ấy vừa bước vào phòng bệnh là cầm tay rờ chán rồi hỏi e mệt lắm không đói không đau ở đâu. Anh ấy chăm sóc em như 1 đứa trẻ, người em và anh ấy xăm rất nhiều nên ai cũng nhìn bọn em nhưng em ấy mặc kệ. Người ta nhìn anh ấy ngồi bên bóp chân tay cho em đút cháo cho em từng miếng 1 ( mặc dù biết là do em đi chơi với bạn nên mới bị vậy , anh ấy đã dặn em không được đi như vậy vì em hay bị đau, nhưng em không nghe em đi rồi bị vậy. Nhưng anh không trách em nửa lời cứ im lặng rồi chăm sóc ).

........
Mọi chuyện đều ổn đến khi hai đứa cãi nhau

Em cảm thấy có lỗi nhưng không dám nói gì . Đến khi về phòng anh ấy cõng em từ ngoài đường cái vào trong hẻm vào tới phòng đặy em lên giường, mặc dù anh ấy mới đi làm về đang rất mệt. Nhưng anh không hề trách móc em ,rồi anh ấy dọn dẹp tất cả mọi thứ trong phòng ( em lúc đó cũng đỡ đau rồi nên bước xuống để làm cùng anh ấy nhưng anh ấy không cho em làm gì cả bắt em lên giường nằm ngủ ). Dọn dẹp xong anh ấy mới đi ngủ sáng dậy anh ấy dẫn em đi ăn gà các kiểu để bồi bổ đến khi về trong người em mệt nên em hơi khó chịu mà anh ấy lại cứ nhăn nhăn với em vì em lề mề. Rồi em quạo với anh ấy thì anh ấy tức giận bỏ đi.

Đến bây giờ 10 ngày rồi em với anh ấy không nói chuyện không gặp nhau cả 2 đều im lặng . Bạn em gửi cho em tấm hình anh ấy đi với người khác giờ em mới phát hiện mình mang thai song sinh . Nhưng em không thể tha thứ cho hành động đó của anh ấy. Nên em quyết định giấu anh ấy và làm mẹ đơn thân nhưng bây giờ lại mang song sinh. 1 đứa em đã lo lắng lắm rồi bây giờ cả 2 em thực sự hỗn loạn . Các mẹ cho em lời khuyên với ạ.

Luyến Luyến