Mẹ đơn thân như tôi có nên bước tiếp với trai tân


Tôi là một bà mẹ đơn thân, Năm nay tôi 31 tuổi đã gần 10 năm rồi chồng của tôi bị một cơn bệnh mà đã ra đi khi con trai của tôi tròn 16 tháng tuổi.

Thời gian trôi qua bây giờ con tôi cũng gần 10 tuổi rồi đôi khi sống cùng con cũng vui cũng hạnh phúc lắm nhưng khi xuất hiện một người đã làm mình phải suy nghĩ có nên đi tiếp bước nữa hay không. Tôi luôn đắn đo vì người ấy nhỏ hơn mình 7 tuổi người ấy thì chưa từng lập gia đình chúng tôi gặp nhau rất tình cờ nhưng không nghĩ rằng sẽ phát sinh về mặt tình cảm.

Tôi luôn tránh né vì ngại mình là một bà mẹ đơn thân còn anh là một chàng trai tân nhưng anh đã hết lòng yêu thương và muốn che chở cho mẹ con tôi nhưng trong những năm cuộc sống vừa qua tôi gặp một chút khó khăn.

Liệu tôi có nên đi bước nữa với cậu ấy

Cuộc sống bây giờ của mẹ con chúng tôi chưa được ổn định lắm nên cũng ngại đến với một ai đó. Khi đến với anh tôi lo lắng không biết hai gia đình với chấp nhận hay không nói thẳng với anh thì tôi sợ anh buồn còn không nói ra thì cảm thấy bứt rứt trong lòng nặng lòng lắm. Tôi biết anh cũng muốn thật lòng đến với tôi nhưng tôi phải làm sao đây khi đến với anh tôi là người có hoàn cảnh như thế liệu có hạnh phúc không. Tôi không biết làm sao Vì bây giờ anh ấy lại muốn được sớm ở bên nhau và mong được có một gia đình với tình yêu thật sự

Tôi không biết phải làm sao bước tiếp bước nữa hay là sống cuộc sống độc thân với con trai đến hết quãng đời còn lại. mong cả nhà cho tôi một lời bình nhé muốn được chia sẻ với các chị em và cho tôi một ý kiến nha vì tôi không biết chia sẻ với ai cả nhà đừng cười tôi nhé

Cfsmedonthan